สมาร์ท เผ ยเรื่องราวสุดหลอน

งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่ม สมาร์ท กฤษฏา ถึงกับต้องขนหัวลุก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดหลอนหลังจากที่หนุ่มสมาร์ทได้ซื้อไม้เก่ามาเพื่อตกเเต่งกรงนก เเต่กลับมีสิ่งบางอย่างติดตามมาด้วย โดยหนุ่มสมาร์ทได้เผยว่า ” ก่อนหน้านี้ซื้อไม้มาทำบ้าน อันนั้นเป็นตอไม้ซื้อมาเเต่งบ้าน ซื้อเป็นตอมาเลย คือเป็นบ้านทรงไทย ไปเจอก็เลยซื้อมา

ถ้าคนสนิทจริงๆ ถึงจะรู้ ผมก็ไม่ค่อยอยากเล่าคือเอาเข้ามาแล้วเจอเอง วันที่ 2 เวลา 2 ทุ่มครึ่ง ผมก็คุยโทรศัพท์ดูทีวีปกติ มองมาอีกทีก็คือมีมาแล้ว มานั่งค่อมผมเลย คือผมนั่งดูทีวีแล้วยืดขา แต่เขาไม่ได้ทับบนตัวผม

ผมก็เอ๊ะ! ใครเป็นโจรหรือเปล่า ผมมองอยู่ประมาณ 1 นาที ก็เอ๊ะ! อีกรอบ เลยมองไปที่ประตู ซึ่งประตูยังล็อคอยู่ ฉะนั้นไม่ใช่แล้ว ไม่ใช่คนแล้ว

และพอหันไปมองเขาอีกที เขาก็ยังอยู่นะ ทีนี้ก็รู้แล้วว่าไม่ใช่คน เวลานั้นสวดก็ไม่เป็นครับ ผมเลยหลับตาดูสิว่าจะหายไหม พอหันไปดูอีกทีก็หาย

เป็นคนจียอายุประมาณเกือบ 50 ใส่เสื้อเเขนสั้นสีขาวกางเกงสีกากี เป็นผู้ชาย ถามว่าตกใจมั้ยที่เห็นผมไม่เคยเจอเเต่งงๆมากกว่า คิดว่าเป็นคน

ด้วยความที่ผมเป็นคนไม่ค่อยเชื่อ ไม่กลัวอยู่เเล้วตอนเเรกพอเจอเเล้วก็ยังงงๆอยู่ เเต่ว่าพอไปเล่าให้ที่บ้านฟัง ที่บ้านก็กลัวกันก็เลยย้ายไม้ออก

เพราะเชื่อว่ามากับไม้เเน่นอน เพราะเอาเข้าบ้านคืนที่ 2 เจอเลย คุณพ่อกับพี่สาวรู้สึกไม่สบายใจ ก็เลยบอกว่าให้เอาไปไว้ที่อื่น ก็เลยย้ายเเละไปทำบุญให้”

ผมซื้อจากเชียงใหม่ เเละไปถามอาจารย์เจ้าของบ้าน เขาบอกว่าเขาโทรไปถามให้ เขาบอกว่าได้มา 20 ปีเเล้วก็ไม่มีประวัติอะไร ตอนนี้ไม้อยู่ที่บ้านสวนของผม ซึ่งคนที่บ้านสวนยังไม่เจอ

ครั้งแรกครั้งเดียวครับ ตอนแรกผมไม่เชื่อ พอเราเจอเองแบบชัดๆ เพราะผมเห็น 2 รอบ เห็นรวมกันประมาณ 3-4 นาทีได้ แต่เขาไม่คุยอะไร ไม่ยิ้มอะไรหน้านิ่งๆ ผมเช็กประตู แล้วมันเปิดไฟอยู่ มันก็ชัวร์แล้ว

ขอบบคุณข้อมูล:AMARINTV : อมรินทร์ทีวี