แตงกวา อดีตภรรยา เอ พศิน เปลี่ยนลุคใหม่

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ‘แตงกวา จิราพร’ อดีตภรรยาสาวของนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับฮือฮาด้วย หลังแตงกวาเปลี่ยนตัวเองมาเป็นหนุ่มหล่อ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าความหล่อ เท่ ของเจ้าตัวนั้นไม่แพ้อดีตสามีเลยละค่ะ และแม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังมีมิตรภาพดีๆให้กันเสมอ เพราะก็มีโมเมนต์ถ่ายรูปประชันความหล่อ รวมถึงยังช่วยกันเลี้ยงลูกอยู่เลย ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกครั้ง

หลัง แตงกวา เปลี่ยนลุคอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ทำทรงผมไถข้างด้วยละค่ะ งานนี้หลังจากที่ออกมาอวดภาพลุคใหม่ก็ทำสาวๆเข้ามาคอมเมนต์หนักมาก เอาเป็นว่าลุคใหม่ของแตงกวา จะหล่อกร้าวใจกว่าเดิมขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

“จริงๆแล้วเป็นคนเรียบร้อยพูดน้อยดื่มหนัก เอ้ย….ต่อยหนัก😅🎞🎞🎞🎞🎞 #แต่งภาพในig”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ที่สุด บอกเลยคะ , แซ่บมาก🔥 , ชอบลุคนี้มาก🔥 , โหห🔥🔥🔥 , Wow!!เท่สุดๆไปเลยให้คะแนนเต็ม100👏👏👏😍😍😍, 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥👏👏👏👏👏👏👏

งื้อออออ ละลายหมดเลยใจ❤️❤️ , พี่หล่อมากกกกๆๆๆ , เท่ห์มากค่ะ , นึกว่าจีดราก้อนนนน😍 , มองแว๊บแรก G-DRAGON😍 , ❤️รักกก , เกินไปค้าบบ😊,คุณแม่หล่อมาก❤️

เรียกได้ว่าผมทรงใหม่นี้ทำแฟนคลับใจละลายอีกแล้วละค่ะ ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่า หล่อมาก บางคนก็ทักเลยว่าเหมือนกับ นักร้องไอดอลเกาหลีชื่อดังอย่าง G-DRAGON เลย

และสำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tk_tangji ของคุณแม่กันได้เลย เพราะมักจะมีภาพความหล่อ เท่แบบนี้ออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่เปลี่ยนแปลงตัวเองจนหลายคนจำแทบไม่ได้เลยละค่าาา แต่ไม่ว่าลักษณะภายนอกจะเปลี่ยนแปลงไปยังไง แต่สิ่งนึงที่จะไม่เปลี่ยนไปก็คือการทำหน้าที่แม่ของเจ้าตัวนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tk_tangji