กาย ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 เเต่งงานแล้ว

เรียกว่าเป็นผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อหน้าใหม่ในวงการ สำหรับหนุ่ม กาย สวิตต์ ที่เข้าสู่งานสายของผู้ประกาศข่าว ระหว่างที่สวิตต์ศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3 ได้ผ่านการคัดเลือก โครงการผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ปี 3 สำนักข่าวไทยในสังกัดเอ็มคอตเอชดี จากผู้สมัครคัดเลือกทั่วประเทศจำนวน 900 คน

ปัจจุบัน สวิตต์ได้เข้าวงการวิชาชีพสื่อมวลชน เคยมีผลงานเป็นนักจัดรายการวิทยุเมื่อในปี พ.ศ. 2548 – 2549 นักจัดรายการวิทยุชุมชน FM 92.00 MHz.และ FM 98.25 MHz. และมีผลงานด้านต่าง ๆ

ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวในสังกัดช่อง 7 เอชดี มีผลงานเด่น คือ เช้านี้ที่หมอชิต และ เจาะประเด็นข่าว 7 ที่เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.64 ที่ผ่านมา

กับเจ้าสาวนักธุรกิจคนดัง เเคท ชาลิสา ซึ่งมีคนดังในวงการข่าวมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อนุวัต เฟื่องทองเเดง, ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร, ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ ,นิลาวัณย์ พาณิชย์รุ่งเรือง

ซึ่งในอินสตาเเกรมของหนุ่มกายยังได้เผยว่า “ผ่านไปด้วยดีกับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของผมกับน้องแคท ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่า

มาร่วมเป็นสักขีพยานในค่ำคืนแห่งความสุขของเราสองครอบครัวดีใจ อบอุ่นและมีความสุขที่สุด เป็นช่วงเวลาที่มองไปทางไหน ก็เจอแต่คนที่เรารัก

รักเรา เมตตา ปรารถนาดีต่อกัน หลายๆคนไม่ได้เจอกันนานมาก บางท่านเดินทางไกล ข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมางานนี้โดยเฉพาะ

ผมกับน้องแคท ขอขอบพระคุณทุกท่านจากหัวใจ ที่มาเติมเต็มจนงานสมบูรณ์มากที่สุด แต่หากมีข้อผิดพลาดประการใด ผมขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ#11Dec2021#KatGuyWedding”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าบ่าวเเละเจ้าสาวนั้นสวยออร่ามากๆเลยค่า ขอเเสดงความยินดีกับหนุ่มกาย เเละสาวเเคทด้วยค่า

ขอบบคุณข้อมูล:guyswitt