เปิ ดชีวิต ไบรท์ ผู้ประกาศข่าวสาวคนดัง

ทั้งสวยทั้งเก่ง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ว่าที่เจ้าสาวของนักร้องหนุ่มหล่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ดีกรีผู้ประกาศข่าวชื่อดัง พิธีกรข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ ของทางช่อง 3 จัดรายการร่วมกับ สรยุทธ สุทัศนจินดา และเคยคว้ารางวัลนาฏราชสาขาผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยม ประเภทรายการโทรทัศน์อีกด้วย

ซึ่งทุกวันนี้ ไบรท์ ต้องเข้านอนตั้งแต่ 1 ทุ่ม ตื่นตี 2 ทุกวันเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ย้อนกลับไป ไบรท์ ได้เริ่มเข้าทำงานในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้หลังจากที่ กุ๊ก กฤติกา ได้ออกจากการทำงานเพื่อไปใช้ชีวิตครอบครัว

และที่ผ่านมาเธอได้ลาจากหน้าจอไปสักพักใหญ่สาเหตุที่ยังคงไม่กลับมาทำงานเนื่องจากจะขอดูแลคุณแม่ที่มีอาการป่วยเพื่อให้เวลากับการดูแลคุณแม่ให้เต็มที่ก่อน

ชีวิตส่วนตัว ไบรท์ กำลังจะเป็นเจ้าสาวแล้วหลังจากที่ถูก โต๋ ที่คบกันมา 9 ปีกว่าทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางผู้คนร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่ง ไบรท์ เป็นพิธีกรหน้าใหม่และ โต๋ ไปในฐานะแขกรับเชิญกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ได้คบกันมาจนถึงทุกวันนี้

โต๋ เคยเผยว่าอยู่กับ ไบรท์ แล้วมีความสุขเหมือนเพื่อนพี่น้องคุยกันได้ทุกเรื่องไม่ต้องมาประดิษฐ์ ทั้งโต๋ ไบรท์ ก็ได้เข้าพิธีหมั้นโดยมี 2 ครอบครัวร่วมพิธีอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันที่โรงพยาบาลตอนที่คุณแม่ของ ไบรท์ รักษาตัวอยู่

แต่ในตอนนี้ก็ได้สูญเสียคุณแม่ไปแล้วทุกการจากลามันเจ็บทุกข์ทรมานทั้งใจยิ่งมันการจากลาจากคนที่เรารักที่สุดแล้วด้วยมันก็คงเจ็บเศร้าทุกข์แบบทวีคุณ

แต่จริงๆถ้าเกิดมองในทางกลับกัน ไบรท์ ก็คิดนะบอกลาแม่แค่คนเดียวแต่แม่ต้องบอกลาคนที่แม่รักทั้งหมดเลย คิดว่าจริงๆคงต้องใช้เวลา

ยินดีกับแม่ที่เขาไม่ต้องเจ็บทุกข์ทรมานจากอาการอีกต่อไป ทุกวันนี้ ไบรท์ ก็คงเริ่มทำใจได้แล้วเพราะได้กำลังใจดีๆจากคนรอบข้างมากมายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : bright_ch3