พฤศจิกายน 30, 2022

พลอย ภรรยา กันต์ ใส่วันพีช

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากฝีมืออย่าง กันต์ กันตถาวร กับภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายที่รัก น้องพร้อม โดยมักจะมีความสดใสและความอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ กันต์ หรือว่าของ พลอย ก็จะได้เห็นโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกที่ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันอยู่เสมอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆดูแล้วอบอุ่นหัวใจอย่างมากเลย

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกที่มักจะออกมาอวดความสดใสแบบแพ็คคู่บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด 2 พ่อลูกเล่นด้วยกันหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว  แถมยังมีความคล้ายกันมากอีกด้วย

ส่วนทางด้านของ พลอย นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่ารักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ได้เป็นอย่างดี คุณแม่ยังคงสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนแปลงบอกเลยค่ะว่าปังมาก

อย่างล่าสุด พลอย ก็ออกมาอวดภาพของตัวเองในทริปเที่ยวทะเล งานนี้ไปทะเลทั้งทีคุณแม่ก็ต้องขอแซ่บหน่อยสิค่ะ แล้วก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆค่ะ เพราะว่าแม่นั้นเป๊ะมาก

ด้วยชุดวันพีชที่รัดรูปทำให้แฟนคลับทั้งหลายนั้นได้เห็นรูปร่างที่ชัดเจนของ พลอย บอกเลยค่ะว่าแซ่บไม่ไหว ที่สำคัญก็คือเอวของแม่นั้นมีอยู่แค่คืบ โอ๊ยสาบานนะว่านี่คือคุณแม่ลูกหนึ่ง

แถมงานนี้ พลอย ยังได้เขียนแคปชั่นอีกว่า “ขออนุญาตลูกแล้ว ลงได้ค่ะ ?” โอ๊ยขออนุญาตแต่ลูกชายแล้วคุณสามีล่ะค่ะแม่ต้องขอด้วยหรือเปล่า ไม่รู้ว่าตอนนี้คุณพ่อเห็นโพสต์นี้แล้วหรือยังนะคะ

ก็นอนโพสท่าชิวๆอวดความร้อนแรงไปเลยสิค่ะอื้อหืออออ! เห็นแล้วใจสั่นสุดๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความแซ่บของ พลอย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พี่พลอยกลับมาเซ็กซี่แล้ว??? , ว้าวววววๆๆๆ เซ็กซี่อ่ะ หุ่นดีมากแม่?? , แม่พลอยยกลับมาทวงความเซ็กซี่ ?? , ถ่ายไว้ให้ลูกสะใภ้ดู..แม่ก็สวยนะคะ , พลอยน่ารักดีค่ะ , เซ็กซี่มากๆ ชอบค่ะ ยิ่งมองยิ่งสวย แซ่บมากแม่

ขอขอบคุณ : kankantathavorn , ploiiyada