บอย โพสต์ถึงน้องสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ เพราะมีลูกชายเป็นถึง 3 หนุ่มนักแสดงชื่อดังไม่ว่าจะเป็น บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ แถมน้องสาวคนเล็กของบ้านอย่าง น้องวันใหม่

ก็กำลังเดินตามรอยพี่ๆเข้าสู่วงการบันเทิงไปติดๆเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆเพราะ น้องวันใหม่ นั้นเริ่มที่จะโตเป็นสาวแล้ว

งานนี้บรรดาพี่ชายเลยต้องหวงและเริ่มเข้มงวดเรื่องการแต่งตัวเป็นพิเศษ ล่าสุด พี่ใหญ่อย่าง บอย ปกรณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์แซวน้องสาวหลัง น้องวันใหม่ อยากจะใส่ชุดเซ็กซี่บ้าง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

นางส่งมาบอกในกรุปว่า “นางผอมเจอกัน” #เจอกรรไกรข้าไงละโว้ยยยยยยยยยยย✂️✂️✂️จะตัดให้ยับเบย ชั้บชั้บชั้บ #อีก3000ปีค่อยมาขอใหม่??? #mywm

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 55555555555555พบคนหวงน้อง1 , น้องเป็นสาวแล้ว?? , ถ้าเป็นพี่เฟย์ จะใส่แบบนี้ได้ไหมน้า, หวง แล้ว1 อัตรา5555 , ทำใจหน่อยนะวันใหม่??? , เอาล๊าววววมีคนหวงน้อง?

งั้นเอาไปเก็บที่เดิมเลยคุณวันใหม่..ไม่น่าได้แล้วล่ะ??? , ❤️❤️❤️ไม้เรียวในมือเฮีย สั่นแล้ว??? , โหดไปมั้ย3,000ปีว่าซ่าน???, เฮียบอยน้องจะซื้อชุดว่ายน้ำนะเฮียบอย ชุดว่ายน้ำแบบไหนเฮียถึงให้ผ่าน , ???????เฮียอีก3,000ปีเลยเหรอ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าพบคนหวงน้อง 1 อัตราแล้ว และหลายคนก็บอกเลยว่า น้องเริ่มโตเป็นสาวแล้วนะเฮียจะหวงเหมือนเดิมไม่ได้

แหม เรียกได้ว่าหวงเก่งจนหลายคนเอ็นดูเลยละค่ะ เอาเป็นว่าน้องวันใหม่ก็ต้องทำใจนะคะ เพราะเป็นน้องสาวคนเล็กคนเดียวของบ้าน บรรดาพี่ชายก็ต้องหวงเป็นธรรมดาแบบนี้แหละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ฮาๆอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pakorn