ตู่ อัปเดตอาการป่ว ยภรรยา

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับ อาตู่ นพพล ที่ตั้งเเต่อาตู่ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับละครให้ทางช่อง 3 กับบริษัท ยูม่า จำกัด อย่างเรื่อง กตัญญูประกาศิต , น้ำตาหยดสุดท้าย , โสมส่องแสง โดยมีนักแสดงคู่ใจอย่าง ฉัตรชัย เปล่งพานิช รับบทเป็นพระเอกให้แทบทั้งหมด

ทางด้านชีวิตส่วนตัว อาตู่ ได้เเต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่กับ นุช ปรียานุช ภรรยานักแสดงที่พบรักกันจากการร่วมแสดงในเรื่องกนกลายโบตั๋น แต่ทั้งคู่ไม่มีบุตรด้วยกัน เนื่องจากภรรยาร่างกายไม่แข็งแรง

ปัจจุบัน อาตู่ได้เปิดกิจการของตนเอง ชื่อ บริษัท เป่าจินจง เมื่อปี 2541 ล่าสุด อาตู่ยังได้ออกมาเปิดใจพูดถึงคู่ชีวิตที่อยู่ร่วมกันมาอย่างยาวนาน

โดยอาตู่ได้เผยว่า ” มีช่วงเปลี่ยนถ่ายเกิดเหตุการณ์ที่ค่อนข้างรุนเเรง ตอนนั้นกับบริษัทหนักเหมือนกันเราเสียใจมาก เมื่อเวลาผ่านไปเราได้คนรอบข้างที่ดี ได้ชีวิตคู่ที่ดีอย่างพี่นุช

เราคุยกันจับมือกัน สู้ต่อเราต้องทำใจให้นิ่งที่สุด เพื่อไม่ให้ทุกอย่างมันหนักหนาสาหัสมากกว่านั้น เวลามีปัญหาคนข้างกายคือนุช สองคนช่วยกันต่างคนต่างช่วยกัน

เพราะถ้ามีอะไรกระทบเข้ามาในงานบริษัทหมายถึงกระทบทั้งคู่ พี่นุชเขาเป็นผู้หญิงที่สู้ไม่งั้นเขามาไม่ถึงตรงนี้เเหละ เขาสู้กับการเจ็บไข้ได้ป่วยของเขาทั้งหลาย

เขาก็สู้มาเป็นเวลานาน เวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาเราหันหน้าเข้าหากันคุยกันจะเเก้ยังไง ต่างก็เป็นกำลังใจให้กัน จากที่ภรรยาเดินไม่ได้อยู่ 2 ปี ไปรักษาชีวิตต้องอยู่กับรถเข็น

จนกระทั่งเดินได้ ตอนนี้ขยับตัวเร็วเกินไปด้วยความที่เธอพลังเยอะไม่ค่อยระวังเท่าไหร่ต้องคอยดึงๆไว้ดีขึ้นมากตอนนี้ การได้อยู่ใกล้ชิดได้กอดกันมันคือการส่งพลังซึ่งกันเเละกัน

อีก 3-4 ปี เริ่มถอยจากการเป็นผู้จัด ผู้กำกับ เเรงเริ่มถอยเหมือนรู้ตัวดีว่าสังขารเราเป็นยังไง เมื่อไหร่ถึงเลข 7 ถอยได้เเล้ว เเต่เรื่องการเเสดงไม่ถอยยังไงก็ชอบการเเสดง”

ขอบคุณข้อมูล:kuizapshow