ปุยฝ้าย เผยเรื่องชีวิตคู่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ควงแฟนหนุ่มอย่าง ตาม ธีรวิทย์ เข้าพิธีแต่งงานไปแล้วด้วย

งานนี้หลังจากที่แต่งงาน ปุยฝ้ายและสามีก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ ถึงการเปลี่ยนมาใช้สถานะสามี-ภรรยา ซึ่งปุยฝ้ายก็ได้เล่าให้ฟังเลยว่าหลังจากที่แต่งงานกันแล้วคุณสามีดูแลดีมาก นอกจากนี้ยังเผยเรื่องราวฮาๆบนเตียงให้ฟังกันอีกด้วย

เพราะเรื่องราวบนเตียงนั้นสาว ปุยฝ้าย ยังไม่พร้อม เพราะไม่ว่าใครจะบอกว่าแต่งงานคืนแรกจะต้อง…นะ แต่ปุยฝ้ายก็ยังไม่ยอมและสะบัดหนีสามีทุกคืนเวลาที่มานอนเบียด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มดดำ : เข้าหอคืนแรกเขาต้องมีการกินกัน หล่อนหลับ ผู้ชายเอามือมาอัง หล่อนทำยังไงนะ ?

ปุยฝ้าย : (ทำท่าสะบัด) ร้อน ร้อนก็เมื่อคืนนอนใช่ป่ะเบียดอยู่นั่นจน เฮ้ยหนีแล้วยังจะตามมาอีกหรอ คือนางชอบมานอนใกล้ๆโดนตัว อีนี่ก็ขี้ร้อน ขี้หงุดหงิด คืนแรกเพื่อนจะบอกว่าตามประเพณี ตามธรรมเนียมต้อง คืนแรกต้องนะ…..จะไงก็แล้วแต่ไม่ได้จนบัดนี้

กี่วันแล้ววะเนี่ย ?

ปุยฝ้าย : ก็ไม่ได้อะ (หัวเราะ) เก็บไว้ก่อน

การแต่งงานของคุณคืออยากมีลูกเลย ?

ตาม : อยากมีครับพี่เพราะว่าป๊ากับแม่ ก็แก่แล้วไง อยากมีหลาน ตากับยายเขาอยากมีหลานแล้ว

แล้วฝ้ายละแพลนไว้เมื่อไหร่ ?

ปุยฝ้าย : คือฝ้ายแพลนไว้กลางปีหน้า

มดดำ : มันไปดูดวงจะมีลูกก็ต่อเมื่อดวงมฤตยูมา ?

ปุยฝ้าย : ทำไมเธอรู้ ใช่ รอมฤตยูไป เขาอยู่กับฉันมา 7 ปีแล้ว

มดดำ : มันไม่เกี่ยวกับมฤตยู

ปุยฝ้าย : ตอนนี้ยังอยู่ค่ะ เราจะเจ็บป่วยง่ายพระท่านก็เลยบอกว่า รอดาวมฤตยูออกไปก่อนนะแล้วค่อยมีบุตร ฉันก็เลยไม่ทำไงเธอ รอไปทำปีหน้า

เรียกได้ว่าแม้ลุคในละครจะดูแซ่บๆแรงๆแต่นอกจอไม่เป็นแบบนั้นเลยละค่ะ เพราะเรื่องอย่างว่าเจ้าตัวก็บอกเลยว่า ยัง ให้รอไปก่อน และมีแพลนที่จะปั๊มทายาทประมาณปีหน้าเพราะอิงเรื่องดวง

เพราะโดนทักว่ามีดวงมฤตยูจึงทำให้เจ็บป่วยง่าย สาวปุยฝ้ายเลยอยากจะให้ผ่านช่วงเวลานั้นไปก่อนเพื่อความสบายใจของตัวเองนั่นเองละค่ะ แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวปุยฝ้ายด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ