เชฟป้อม โพสต์เล่า หลังขึ้นเครื่องไปเกาหลี

เป็นนักโภชนาการอาหาร เเละกรรมการที่มีชื่อเสียงจาก รายการ มาสเตอร์เชฟไทยเเลนด์ สำหรับ หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล เจ้าของวลีเด็ด เตือนเเล้วนะ เเละล่าสุดเชฟป้อมได้ออกมาเล่าประสบการณ์ขึ้นเครื่องบินเดินทางไปเกาหลี โดยที่เจ้าตัวจัดกระเป๋าเร่งรีบจนลืมของบางอย่างไว้ในกระเป๋าเดินทาง

ซึ่งเซฟป้อมได้เผยว่า “นี่ไม่ใช่โฆษณามีดหรือกระเป๋านะคะ แค่มีเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นมาเล่าให้ฟัง…… กระเป๋าใบนี้เป็นกระเป๋าเล็กบรรจุปลั๊กพ่วงสายไฟ สายชาร์จต่างๆประดามีที่จะต้องใช้เดินทางสม่ำเสมอ ทุกครั้งก็จะใส่เจ้ากระเป๋าน้ำเงินใบน้อยนี้ลงในกระเป๋าใหญ่เพื่อโหลดเข้าใต้ท้องเครื่องเดินทางไปเที่ยวเกาหลีกับเพื่อนรักคราวนี้เป็นทริปไฟไหม้

จัดกระเป๋าอย่างเร็วจนเสร็จ อ้าว…ลืมกระเป๋าสีน้ำเงินใบน้อย ก็จับโยนลงในกระเป๋าที่จะถือขึ้นเครื่องโดยไม่คิดตอนผ่านเครื่องเอ็กซเรย์ก็ผ่านมาได้สบายๆ เพียงแค่สังเกตเห็นพนักงานหญิงที่นั่งคุมหน้าจอเครื่องเอ็กซเรย์ตามองที่จอแต่นั่งแคะขี้ฟันอย่างเมามัน และนึกในใจว่าไม่งามเลย เลยจำนางได้จนขึ้นเครื่องมาเปิดกระเป๋าน้ำเงินใบน้อยเพื่อหยิบสายชาร์จ

จึงเห็นมีดแดงนอนแน่นิ่งอยู่ก้นกระเป๋า มันเดินทางกับเราไปทั่วเพื่อใช้ปอกหั่นยามฉุกเฉิน เฮ้ย! มันผ่านเครื่องเอ็กซเรย์มาได้ไงเนี่ย หน้าตามันคือมีดจริงจังมาก ไม่ใช่มีดพับหรือมีดที่อยู่ในรูปแบบแปลกประหลาดอะไรรีบกระซิบบอกเพื่อน ตกใจกันไปสิจ๊ะ ถ้าไม่ใช่เราแต่เป็นคนร้ายล่ะจะเกิดอะไรขึ้น หรือเราจะน่ากลัวกว่าผู้ร้าย….มีดแม่ครัวมันคมนะ!!!🔪🔪🔪” ผ่านเครื่องตรวจมาได้ไปเเอบไว้ยังไงคะเนี้ย555

เผลอลืม

หยิบมีดออกจากกระเป๋า

โชคดีที่ไม่โดนจับ

555 รอดมาได้

ขอบคุณข้อมูล: kwantipdevakula

เรียบเรียงโดย:khobkhao

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *