แอร์ ทำเพชรเม็ดโต ในแหวนแต่งงานหาย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่มีเสน่ห์มากๆเลยค่ะ สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอร์ นั้นทุกวันนี้มีงานในวงการติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายทั้งงานแสดงละคร งานพิธีกร งานอีเว้นท์ งานรีวิวสินค้า มากมายเลยทีเดียวค่ะแถมยังเป็นสาวที่สดใสอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

แล้วอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่า แอร์ นั้นตอนนี้กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวไปแล้วค่ะ หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มหล่ออย่าง ไอซ์ รัชชสิทธิ์ นั้นคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

ส่วนกำหนดการเรื่องงานแต่งงานนั้น แอร์ ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยแต่อย่างใดนะคะ แฟนๆคงจะต้องรออัปเดตจาก แอร์ อีกทีหนึ่งนะคะ แต่ที่แน่ๆว่าที่เจ้าสาวจะต้องสวยออร่าสุดๆอย่างแน่นอนค่ะ

โดย แอร์ กับว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง ไอซ์ นั้นแม้ว่าจะเพิ่งคบหาดูใจกันมาได้เพียงไม่นานแต่ขอบอกเลยค่ะว่าคนเรานั้นถ้าเจอคนที่ใช่แล้ว ระยะเวลานั้นก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะทั้งคู่นั้นดูแลกันมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่าล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอา แอร์ นั้นช็อกหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เจ้านั้นเพิ่งจะรู้ตัวว่าตัวเองนั้นทำเพชรเม็ดโตที่ติดอยู่ที่แหวนนั้นหลุดหายไปอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้

โดย แอร์ นั้นได้โพสต์ภาพแหวนที่เหลือแต่โครงแต่ไร้เม็ดเพชร โดยระบุว่า “ตรึ่งงงง… @hwasohot แม่เพิ่งเตือน!! แหวนไม่หายแต่เพชรหายค่ะ!!,#1เดือนผ่านไป #หัวใจวาย#หาไปค่ะ #ต้องเจอ!! #bunnyaire #อ่อแอร์เอง”

โอ๊ยยยยยย!น่าเสียดายมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าแหวนวงนี้ถือว่าสำคัญกับชีวิตของ แอร์ มากๆเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาเพื่อนในวงการบันเทิงนั้นตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยว่า ขอให้หาเจอไวๆน้าาา , พี่แอร์!!!!!! , แจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ้ , กรี้ด!!!! ขอให้เจอๆๆ , ห๊ะะะ มึงงงงง พลิกแผ่นดินหา!!! , กรี้ดดดดด

ขอให้หายในบ้านนะคะอย่างน้อยก็มีลุ้น ปูพรมหา ด่วนนนนน✌️✌️🙏 , 😍หนูว่าเดี๋ยวก็ได้วงใหม่เม็ดเพชรใหญ่บึ้มๆกว่าเดิมค่า , หืมมมมม ได้หรอ😮😮😮😮 เปิดแฟลชหาตามพื้นก่อนเลยน้อง , เครียดแทนเลยค่ะ 🥺🥺🥺 อย่างไรก็ขอให้เจอไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : bunnyaire