ติ๊ก อดีตนางเอก อวดหุ่นผอมเพรียว

เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกสาวสวยที่ได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาว ติ๊ก กัญญารัตน์ ที่มักจะมีผลงานละครให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเละด้วยความที่สาวติ๊กเป็นนางเอกสาวสวยหน้าหวาน ทำให้เเฟนๆต่างพากันจดจำนางเอกคนนี้ได้ดี โดยสาวติ๊กได้เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งเเรกเมื่อปี 2537

ซึ่งเธอได้เล่นเป็นนักเเสดงรับเชิญในละครเรื่อง ผ้าทอง จากนั้นเธอก็เริ่มมีงานละคร ถ่ายมิวสิควิดีโอ เเละงานโฆษณาเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เเละละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับสาวติ๊ก คือละครเรื่อง ผู้กองยอดรัก

เวอร์ชั่นปี 2545 ในบทผู้กองฉวีผ่อง ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอต หนุ่ม ศรราม เเละนอกจากงานละครเเล้ว สาวติ๊กยังเคยสลัดลุคนางเอกมาเป็นสาวเซ็กซี่

ขึ้นปกนิตยสาร FHM ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2549 ด้วย เเต่หลังจากที่สาวติ๊กผันตัวจากงานในวงการบันเทิง ไปทำงานพิธีกร เเทนพร้อมทั้งเธอยังเป็นทูตสันถวไมตรีของประเทศญี่ปุ่น

เป็นตัวแทนนักท่องเที่ยวชาวไทย ให้แก่ประเทศดังกล่าว จาก องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี พ.ศ. 2550

ถึงเเม้ว่าสาวติ๊กจะไม่ได้โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน เเต่ความสวยของเธอก็ไม่เปลี่ยนไปเลยค่า ปัจจุบันสาวติ๊กย่างเข้าวัย 43 ปีเเล้ว

เเต่เธอก็ยังคงดูเเลใส่ใจสุขภาพร่างกายตัวเองอยู่ตลอดเวลา ซึ่งช่วงโควิดที่ผ่านมาทำให้สาวติ๊กน้ำหนักลดลงไปกว่า 10 กิโลกรัม โดยก่อนหน้านี้เธอยังมีน้ำหนักถึง 70 กิโลกรัม

เเต่พอเจอโควิดทำให้สาวติ๊กอยู่กับบ้านมากขึ้น ส่วนร้านค้าร้านอาหารต่างๆก็ปิดตัว ทำให้ได้ทานเเต่อาหารเดิมๆ เลยทำให้เธอทานได้น้อยลง

กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อีกครั้งเเบบนี้ ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเเฮปปี้สุดๆไปเลยค่า เเถมความสวยของสาวติ๊กนั้นก็บอกได้คำเดียวว่าสวยไม่สร่างจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:tik_kanyarat