มิถุนายน 5, 2023

แม่แอนชิลี พูดถึงนางงาม มิสยูนิเวิร์ส

เสร็จสิ้นลงไปแล้วละค่าาา สำหรับ การประกวด Miss Universe 2021 ซึ่งปีนี้สาวงามที่สามารถคว้ามงกุฎไปได้ก็คือ Harnaaz Kaur Sandhu ผู้เข้าประกวดจากประเทศอินเดีย ส่วนรองชนะเลิศได้แก่ Nadia Ferreira ผู้เข้าประกวดจากประเทศปารากวัยนั่นเองละค่ะ

แต่ล่าสุด ก็ถูกวิจารณ์หนักมาก หลังมีชาวเน็ตนำคลิปของ “คุณแม่” ของ “แอนชิลี สก๊อต เคมมิส” ผู้เข้าประกวดตัวแทนจากไทยที่กำลังพูดถึงนางงามจากประเทศอื่นอยู่ออกมาเผยแพร่อีกครั้ง เพราะคุณแม่ของแอนก็ได้พูดว่า มิสยูนิเวิร์สปารากวัยตัวจริงไม่สวย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งในคลิปก็ได้มีคนถามคุณแม่ของแอนว่า คุณแม่แอบส่องผู้เข้าประกวด คุณแม่ชอบใครบ้างอะครับ ? ซึ่งแม่ของแอนก็บอกเลยว่า “ที่ไปวันนั้นเราเห็นของปารากวัย ปารากวัยจะสวยแต่ตัวจริงไม่สวย เราพูดตรงๆ คืออยู่ในกองเขาไม่เด่นเลย”

และเมื่อถูกถามต่อว่า เขาขึ้นกล้องเฉยๆใช่ไหมคุณแม่ ? คุณแม่ก็บอกเลยว่า “ใช่ กล้องรัก คือเขาขึ้นกล้อง เเต่อเมริกาสวย” ซึ่งจากคลิปนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจหนักมากเพราะมองว่าไม่ควรจะมีวิจารณ์ใครว่าสวยหรือไม่สวย

เพราะอย่าง แอนชิลี หรือลูกสาวของคุณแม่เองก็มีแคมปเปญดีๆอย่าง Real size Beauty หรือสวยในแบบไซซ์จริงของตัวเอง ที่ไม่ว่าจะไซซ์ไหนรูปร่างเป็นยังไงก็สวยได้ในแบบของตัวเอง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ปารากวัย เราว่าสวยหน้านางสวยนะสวยแบบเฉี่ยวๆเปรี้ยวๆฟีลนางแบบวิคตอเรียได้เลย , ลูกรณรงค์เรื่อง realsizebeauty / beauty diversity บลา บลาบลาส่วนแม่ก็ , รอง1ค่ะลุกคุณแม่top888ค่ะ , ลูกแม่สวยเพราะอยู่ไกลๆก็มองเห็น

ทัวร์เกียมลงแล้ว 1 คุณแม่ค่ะทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองค่ะ , เชิ่ดก็รอง1อ่ะค่ะ , ตัดแว่นค่ะ , นางอาจจะมองว่าแนวอัฟกันสวยกว่า , ป้าาาาาาาาา , ลูกแม่ขึ้นกล้องมาก สวยมากกกก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่าลูกสาวก็รณรงค์เรื่อง Real size Beauty อยู่แท้ๆแต่แม่ก็ยังมาตัดสินว่าใครสวยไม่สวยแบบนี้อีก ในขณะที่หลายคนก็มองว่าอาจจะแค่พูดไม่แบบไม่คิด

เพราะสายตาคนเราก็มองว่าสวย-ไม่สวย ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ เชื่อว่าคุณแม่คงไม่ตั้งใจให้เป็นดราม่าหรอก ยังไงก็รอให้คุณแม่ของแอน ออกมาตอบเองดีกว่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Tik tok