อั้ม อวดภาพคู่ หนิง พร้อมอวยพรวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา กับ หนิง ปณิตา เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อั้ม กับ หนิง นั้นเป็นเพื่อนรักที่คบกันมานานหลายสิบปีมากๆๆ ไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนทั้งคู่ก็มักจะอยู่ด้วยกันเสมอ มีโมเมนต์น่ารักออกมาบ่อยๆ

แล้วเมื่อวานวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ หนิง ซึ่งในปีนี้ หนิง นั้นก็ไม่ได้จัดงานปาร์ตี้เหมือนกับที่ผ่านมาค่ะมีเพียงการทานอาหาร เป่าเค้กกับคนในครอบครัวอย่างอบอุ่น

แต่ถึงอย่างไรวันเกิดเพื่อนทั้งทีมีหรอค่ะที่ อั้ม นั้นจะพลาดโดย อั้ม ได้งัดภาพคู่ของตัวเองกับ หนิง ออกมาฝากแฟนคลับอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งตอนที่ไปเที่ยวด้วยกัน ตอนทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน

อย่างภาพนี้ที่ 2 สาวนั้นกำลังประชันความแซ่บกันอยู่ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บโพสท่าสุดปังอยู่ริมสระ บอกเลยค่ะว่าไม่รู้จะโฟกัสที่ใครก่อนเลยเพราะว่าดูดีเป๊ะปังและร้อนแรงทั้ง 2 คนเลย

โดย อั้ม ได้เขียนข้อความอวยพรเพื่อนรักว่า “มีความสุขมากๆนะเพื่อนรัก รูปใต้น้ำน่ารักเนอะ?? รักเธอนะ❤️”  จากนั้น หนิง ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับไปว่า “รักแหละ ❤️❤️”

ซึ่งรูปใต้น้ำที่ อั้ม บอกว่าน่ารักนั้นบอกเลยค่ะว่าพีคมากๆๆเพราะว่าเป็นภาพของ อั้ม กับ หนิง ที่กำลังว่ายน้ำอยู่ในสระด้วยกันแล้ว หนิง นั้นก็มองมาที่กล้องพอดีเลยค่ะโอ๊ยโดนเพื่อนแกงซะแล้ว

เป็นรูปคู่ใต้น้ำที่พีคมากเลยทีเดียวค่ะ แต่ไม่ว่ายังไงก็ยังสวยอยู่นะคะ งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แต่ละคอมเมนต์ฮาๆทั้งนั้นเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักมากๆ สวยมากๆ มีความสุขมากๆนะคะ ❤️? , 55555 เหมือนพี่อั้มแกงพี่หนิง?????❤️❤️❤️❤️ , พี่อั้มน่ารักดีค่ะ , ภาพใต้น้ำสวยทั้งคู่​มีความสุขมากๆนะค่ะคุณหนิง????? , ?? สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณหนิง

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนแต่ว่ามิตรภาพขของความเป็นเพื่อนก็ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆค่ะ อย่างไรก็สุขสันต์วันเกิดย้อนหลัง หนิง นะคะขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ  : ningpanita , aum_patchrapa