ตั้ม โพสต์ภาพ หลังอัพหน้าใหม่

เรียกได้ว่าถ้าให้พูดถึง ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ หลายๆคนก็คงจะยิ้มออกมาในทันที เพราะชายคนนี้เป็นผู้ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆเป็นจำนวนมาก ซึ่งบอกเลยว่าเขาคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ

โดยก่อนหน้านี้หนุ่มตั้มเคยเข้าร่วมโครงการทูบีนัมเบอร์วันจนได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To Be Number One Idol และต่อมาได้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9

เป็นตัวแทนภาคใต้ เลขประจำตัวคือ 8 แถมเจ้าตัวยังได้รับรางวัลชนะเลิศอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีผลงานเพลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จะรักจนกว่าจะรู้, กลับบ้านเรา และ คือคำว่ารักเธอ

นอกจากนี้หนุ่มตั้ม ยังมีผลงานด้านการแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าเป็น ละครเรื่องเธอคือพรหมลิขิต รับบท สมพงษ์, เรื่อง ฝันเฟื่อง รับบท เวก และเรื่อง แผลเก่า รับบท ไอ้เริญ

ล่าสุด หนุ่มตั้ม ก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองมีผ้ากีอซพันอยู่รอบจมูกและใบหน้า เพราะเพิ่งผ่านการโมหน้ามาใหม่นั่นเอง

โดยหนุ่มตั้มได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หน้าเปลี่ยนกันได้ แต่หัวใจเปลี่ยนกันไม่ได้ ✌?#ศัลย ไปเลยสิครับ รอดูเร็วๆนี้ครับ อยากหล่อให้เธอหลง ก็ต้องสู้หน่อยยย”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะตั้ม ตั้ม ตั้มมมมมมม แกงfc เหรอ ? , สดกว่าปลากะหน้านี้แหละ??❤️

ศัลยกรรมยังไงไม่บวมเลย 5555555555 , เอา❤️❤️❤️ไปเลยพี่ตั้ม??? , เอากะเขาเซ้!!!! รอชมความปังครับพี่ , พี่ตั้มคนเดิมก็หล่ออยู่แล้วน้างับ , กรี้ดดด รออออออดู ขอให้ปังๆๆๆๆๆจ้า

อย่าบอกนะว่า รอดูใน ตั้ม ตั้ม ตั้ม แต่งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ บางคนก็แอบเอ๊ะในใจเช่นกันว่าหรือเขาจะแกงคนดูหรือเปล่า หลายคนจับตาว่าทำจริงหรือเป็นคอนเทนต์ในช่องยูทูบกันแน่จ๊ะ รอดูเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:tumidol_ts9