ใบเตย เผยภาพคู่ น้องเวทย์มน ต้อนรับคริสต์มาส

ถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักและความสดใสของพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง บอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆ

น้องเวทย์มน นั้นทุกวันนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปแล้วค่ะเพราะว่าสาวน้อยนั้นอารมณ์ดีร่าเริงแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีพัฒนาการที่ดีสมวัยมากๆอีกด้วยค่ะใครเห็นก็ตกหลุมรัก

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ใบเตย ก็เลี้ยงดูลูกสาวมาเป็นอย่างดีมีโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาเสมอแถมคุณแม่ยังมักจะพาลูกสาวทำกิจกรรมต่างๆเพื่อเสริมสร้างทักษะอยู่เรื่อยเลยค่ะ

อย่างล่าสุด แม่ใบเตย ก็ชวนลูกสาว น้องเวทย์มน นั้นแต่งตัวสวยจัดเต็มทั้งแม่ทั้งลูกเพื่อไปถ่ายรูปกับบรรดาต้นไม้และตุ๊กตาหิมะที่ทางร้านอาหารจัดเอาไว้ เพื่อต้อนรับกับเทศกาลวันคริสต์มาส

บอกเลยค่ะว่าดีมากๆๆเพราะว่าคุณแม่ก็สวยแซ่บไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนทางด้านของลูกสาวก็น่ารักน่าชังที่สุดมีภาพสวยๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างจุใจเลยทีเดียวค่ะ กดไลค์กันรัวๆเลย

โดยภาพเซ็ตนี้ทาง แม่ใบเตย นั้นได้โพสต์เอาไว้ในไอจีของ น้องเวทย์มน โอ๊ยงานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลยค่ะ ระหว่างความสวยแซ่บของคุณแม่ กับความน่ารักของลูกสาว

งานนี้ดูเหมือนว่าสาวน้อยจะแฮปปี้ที่สุดเลยนะคะ เพราะว่าดูเพลิดเพลินกับการตกแต่งที่สวยงามมากๆยิ้มร่าเริงใหญ่เลย แถมยังแต่งตัวมาเข้ากับฉากสุดๆไปเลยเสื้อผ้าหน้าผมพร้อมมากๆ

นอกจากนี้ยังมีช็อตของ น้องเวทย์มน ที่งอแงทำหน้าตาเหมือนจะร้องไห้อีกด้วยโอ๊ยเอ็นดูจังเลยลูกสาวใครไปทำอะไรให้เนี่ย ทำเอาคุณแม่นั้นต้องรีบปลอบลูกสาวใหญ่เลยไม่ร้องนะลูก

พี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า น่ารักมากๆเลยค่ะ? , แม่ลูกน่ารักสุดสวย????? , ❤️❤️❤️❤️❤️สวยค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากเลยค่า , ชมใครก่อนดี ☺️ แม่ก็สวยมาก ลูกก็น่ารักมากๆ?? , สวยไม่แผ่วเลยค่ะคุณแม่? น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยจริงๆ

ขอขอบคุณ : baby_vatemon , bitoeyrsiam