แพท แปลงโฉมเป็นผู้ชาย หล่อมาก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง แพท ณปภา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงและผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม นอกจากนี้เจ้าตัวยังรับรายการเยอะมาก

เพราะโผล่ไปร่วมรายการของหลายๆช่องดัง จนแฟนๆยังออกมาตั้งคำถามเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวเป็นนักแสดงอิสระแล้วหรือเปล่า ? เพราะมีโอกาสได้ไปออกรายการหลายช่องเลย ล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีงานละครอีกแล้วเพราะได้แต่งหน้า แต่งตัวแปลงโฉมครั้งใหญ่

เพราะได้แต่งหน้า-แต่งตัวเป็นผู้ชาย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพที่ถ่ายคู่กับลูกชายอย่าง ‘น้องเรซซิ่ง’ พร้อมแคปชั่นว่า เล่าสิ…แฝดมะ💕 เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยแมนๆ ดี❤️ค่ะ , นี่แม่หรือพ่อฮ่ะ😂😂 , ไม่เหมือนตรงไหน เอาปากกามาวง😂 น่ารักมากๆค่ะ😍😍❤❤❤, น่ารัก😍😍😍😍😍😍 , น่ารักครับ , น่ารักมากคะ❤️❤️

#เอ็นดูเฮียจัง💙💙 💕💕💕💕💕 , ใช่เลยแม่ , บอยๆๆเลยฮะแม่ , ❤️❤️❤️🥰🥰🥰🇱🇦🇱🇦 , น่ารักมากแม่ๆๆทำอะไรก้อน่ารักไปหมดแม่เฮียยย♥️♥️♥️🤟🤟🤟🤟💞💞💞, แฝดค่ะ😍❤️ , ตรงปกเป๊ะเลยคับ น่ารักที่สุด❤️❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นละค่ะ ว่าพอแต่งหน้าแต่งตัวเป็นผู้ชายแบบนี้แล้วเหมือนกับลูกชายอย่างกับฝาแฝดเลย แถมลุคนี้ยังหล่อมากอีกด้วย แหม ลุคนี้เนี่ยกร้าวใจสุดๆเลยละค่ะแม่

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้แม่แพทกำลังซุ่มถ่ายทำละครเรื่องอะไรอยู่ เอาเป็นว่าเรื่องละครก็รอให้แม่ออกมาอัพเดทเองละกันเนอะว่าเล่นละครเรื่องอะไร และจะได้ออนแอร์ช่องเดิมอย่างช่อง 3 เปล่า

เรียกได้ว่างานแน่นจริงๆค่ะสำหรับสาวคนนี้เพราะมีทั้งละคร ,พิธีกรประจำ และยังเป็นแขกรับเชิญในรายการต่างๆอีก ไม่รู้เหมือนกันว่ามีวิธีบริหารจัดการเวลายังไงเพราะงานก็เยอะแถมยังต้องดูแลลูก

รวมถึงคุณแม่อีกด้วย สวยแถมสตรองแบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆถึงชื่นชอบกันเป็นพิเศษ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่แพท สำหรับการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ด้วยนะคะ ขอให้ออกมาปังๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa