น้องอบเชย ลูกสาว โย่ง อาร์มเเชร์ เเก้มฟูน่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม โย่ง อาร์มเเชร์ เเละภรรยาสาว ก้อย วลัยลักษณ์ ที่ตั้งเเต่หนุ่มโย่งมีลูกสาวน้องอบเชย เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มโย่งนั้นจะเห่อลูกสาวสุดๆ ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องอบเชยอวดเเฟนๆอยู่ตลอด

นอกจากนี้หนุ่มโย่งยังได้เผยถึงที่มาของชื่อลูกสาวด้วยว่า “ที่คุมพ่อตั้งชื่อหนูว่าอบเชยเพราะว่าตอนที่คุมแม่เห็นคุมพ่อครั้งแรกเมื่อ19ปีที่แล้ว คุมพ่อกำลังร้องเพลงอยู่บนเวทีเพลงนั้นเป็นเพลงแรกของวงอาร์มแชร์ เเละเป็นเพลงที่พ่อรักมากๆ…

เพลงนี้เรียกสาวน้อยคนนึงเป็นเครื่องเทศ ที่หอม..หวาน.. ละมุน ..มีคุณค่า แถมยังเป็นเครื่องเทศที่เชฟพ่อโย่งชอบมากๆๆอีกด้วย…….เพลงนั้นมีชื่อว่า “อบเชย” ค่ะ 😊

ด้วยความรักที่คุมพ่อและคุมแม่มอบให้กัน คอยให้กำลังใจกันตลอดมา อย่างหอม หวาน อบอุ่น เหมือนอย่างในเพลงนี้คุมแม่ก็เลยตั้งชื่อหนูว่า “อบเชย” ค่า

เป็นชื่อที่ไพเราะเเละมีความเป็นไทยเอามากๆ ปัจจุบันน้องอบเชยยังเป็นสาวน้อยน่ารักมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย เเถมเนื้อตัวยังจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ

ล่าสุด หนุ่มโย่ง ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกสาว เเก้มกลมโต น่ารักน่าฟัดไปทุกส่วน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “โฉมหน้านักทำลายผ้าอ้อม มือวางอันดับหนึ่งแห่งเกษตรนวมินทร์……

ภาพถ่ายฝีมือคุมย่า 🧡#ถึงภาพจะเบลอแต่ก็ยังเห็นเหนียงเธอชัดเจน#ไม่ยอมนอนใช่มั้ยโพสรูปแกงซะเลย#เดี๋ยวโตเป็นสาวจะลบให้นะ5555 🤣#โอ้เอยเจ้าอบเชย#โย่งน้อยก้อยจูเนียร์#yongkoifamily”

น่ารักเเก้มยุ้มมากๆเลยค่า งานนี้่ทำเอาเเฟนคลับของน้องอบเชยต่างพากันเข้ามาชมในความเเก้มกลมน่ารักกันเพียบว่า ” คิ้วน้อง แก้มน้อง และเหนียงน้อยๆของน้อง ละมุนไปหมด ❤️❤️❤️

น้องอบเชยน่ารักจังเลยกอดๆ❤️🥰❤️😘,แก้มเป็นแก้มเลยหนูอบเชย. น่าฟัดจังคะ❤️❤️❤️,น่ารักมากๆค่ะ เหมือนคุณพ่อโย่งมากๆๆค่ะ❤️❤️❤️”อบเชยน้อยน่าเอ็นดูมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:yongarmchair