เป้ย อวดโพสต์ของ เเม่สามี

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เป้ย ปานวาด ที่หลังจากสาวเป้ยได้ห่างหายจากหน้าจอละครไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกๆ น้องโปรด เเละน้องปาลิน อย่างเต็มตัว เเละถึงจะต้องเลี้ยงลูกๆด้วยตัวเอง เเต่สาวเป้ยนั้นก็ยังคงสวยสดใส เเถมยังหน้าเด็กลงทุกวัน จนทำเอาหลายคนต่างเเห่เข้าไปถามถึงเคล็ดลับความสวย จากสาวเป้ยกันเพียบเลยค่า

ปัจจุบันน้องปาลินก็เริ่มที่จะเข้าโรงเรียนเหมือนกับพี่ชายเเล้ว ทำให้สาวเป้ยมีเวลามากขึ้น งานนี้สาวเป้ยก็ไม่พลาดที่จะกลับมารับงานละครในรอบ 9 ปี สาดความร้ายในเรื่อง วานวาสนา ทางช่องวัน 31

พร้อมทั้งสาวเป้ยนั้นยังออกมาพูดถึงการกลับมาในเรื่องนี้ด้วยว่า “เป้ยไม่รู้ว่าการกลับมาในฐานะนักแสดงครั้งนี้ เป้ยจะทำได้ดีแค่ไหน เป้ยรู้แค่ว่าทุกๆฉากเป้ยทุ่มเทและเต็มที่กับมันมากๆ

ความโหดร้ายของคุณเอื้องจะค่อยๆพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนเป้ยคิดว่าตั้งแต่เป้ยเล่นละครมา บท”เอื้อง” เป็นบทที่ร้ายที่สุดและหินที่สุดสำหรับเป้ย เป้ยขอฝากด้วยนะคะ

เป้ยอยากให้ทุกๆคนได้ดู ในทุกๆฉากทุกๆตอน กำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับเป้ยคือฟีดแบคจากทุกๆคนนะคะ#วานวาสนา ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:20 น. เริ่มวันนี้ตอนแรก #ละครดีดูที่ช่องวัน #ช่องวัน31″

ล่าสุด สาวเป้ยยังได้ออกมาเเชร์โพสต์ของเเม่สามีที่ช่วยโปรโมทละครให้กับสาวเป้ยว่า “สวัสดีค่ะวันนี้อย่าลืมรับชมละครน้องเป้ยเเสดงเป็นตอนเเรกช่อง 31 เวลา 2 ทุ่ม 20

เรื่องวานวาสนาโปรดติดตามให้กำลังใจนะค่ะ เเสดงร้ายสุดๆเเค่การเเสดงนะค่ะขอบคุณที่ทุกคนเป็นกำลังใจติดตามชม คอยดูจุดจบของนางร้าย “โดยสาวเป้ยยังลงเเคปชั่นว่า ” ใดๆแม่สามีคือสุดมากกก ?”

ซึ่งนอกจากเเม่สามีเเล้วทางด้านหนุ่ม ป๊อบ นิธิ ยังออกมาโพสต์คลิปของภรรยา พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” สงสัยจะบิ้วไปจากที่บ้าน?#วานวาสนา #ลูกเต้ากลัวกันหมด #ธรรมช๊าติธรรมชาติ#พบกัน13ธันวาคม”

มีเเม่สามีเเละสามีที่น่ารักออกมาโปรโมทละครให้ลูกสะใภ้เเบบนี้ ก็ทำให้สาวเป้ยถึงกับยิ้มเเก้มปริเลยค่า เเถมสาวเป้ยยังมีกำลังใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นไปอีก

ขอบคุณข้อมูล:ppanward,popynithi