พลอย ภรรยา มอร์กระจาย โพสต์เศร้า ลูกเข้าไอซียู

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องดัง มอร์ มอร์กระจาย ที่ป่วยติดโควิด-19ทั้งบ้านไม่ว่าจะเป็นภรรยาสาวนอกวงการอย่าง พลอย และลูกชาย น้องพอล โดยทั้ง 3 คนนั้นได้เข้ารับการรักษาตัวพร้อมกันที่โรงพยาบาล จนในที่สุดก็หายดีกลับบ้านใช้ชีวิตปกติ

แต่ว่าล่าสุดทำเอาหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่นั้นแทบจะขาดใจเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ล่าสุดนั้นพบว่าลูกชายของ มอร์ นั้นป่วยต้องเข้าห้องไอซียู ซึ่งการป่วยครั้งนี้ก็เป็นผลมาจากโควิด-19 ด้วย

โดยทางเฟซบุ๊กของ พลอย ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองกับลูกชายพร้อมทั้งระบุว่า “ทุกข์ใจแสนสาหัส แม่สงสารลูกจับใจ เพราะอิโควิดหายมาเกือบ 3 เดือน แต่ยังทำร้ายน้องได้อีก สุดจริงๆขอให้หายไวๆนะพี่พอลคนดีของแม่”

ล่าสุดผลออกมาแล้วว่า น้องพอล เป็นอะไรโดยคุณแม่อัปเดตว่า “สรุปผลแล็ปออกมาน้องเป็น”mid-c โรคอุบัติใหม่ผลต่อเนื่องจากโควิด ตอนนี้น้องกำลังจะถูกส่งตัวไปรักษาที่รพ.รามาธิบดี ในห้องicu(ห้ามเฝ้า ห้ามเยี่ยม)

แม่ขอให้สิ่งศักดิ์ทั้งหลายในสากลโลก รวมถึงผลบุญที่แม่กับพ่อได้สร้างไว้ทั้งในอดีตชาติ ปัจจุบันชาติ ขอให้ปกปักรักษา ดช.ธนเทพ ซัวเกษม ให้ปลอดภัย รักษาสิ่งใดอย่าได้ติดขัด

ขอให้ลูกแม่เข้มแข็ง ปลอดภัยหายป่วยในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ… By mafear🙏🙏🙏#มอร์พอลพลอย#ดวงใจของพ่อและแม่#แม่จะเข้มแข็งเพื่อลูก#รักสุดหัวใจ” โอ๊ยเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่เลยค่ะ

จากนั้น พลอย ก็ได้มีการอัปเดตอีกรอบหนึ่งคราวนี้เช็คอินอยู่ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นภาพที่ น้องพอล นั้นกำลังนอนอยู่บนเตียง โดยคุณแม่ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “คนเก่งของแม่ ใจแม่จะขาด”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ขอองค์เทวดาประจำตัวปกปักรักษาให้น้องหายเจ็บหายป่วยโดยเร็ววันด้วยเทอญ , ขอพระเจ้าคุ้มครองน้องพอลนะคะ 🙏🙏🙏 , หายไวๆนะคะ , ขอให้เทวดาจงรักษาน้องให้หายโดยเร็ววันนะคะ

ขอให้น้องพอลหายไวไว แข็งแรงไวไวนะคะ , เป็นกำลังให้นะครับบุญใดที่ผมเคยสร้างมาในอดีตจนถึงปัจจุบันขอให้บุญนั้นปกป้องรักษาให้น้องปลอดภัย หายป่วยในเร็ววันด้วยเถิด …🙏, เข้มแข็งค่ะ หายไวไวนะ เป็นกำลังใจให้นะ ขอให้หนูหายเร็วๆนะลูก

ขอขอบคุณ : มอร์ กะจาย , Ploy Mafear