น้องทะเล ลูกชาย ก้อย-ตูน แจกความสดใส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม และภรรยาสาว ก้อย รัชวิน เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทายาทคนแรกอย่าง ‘น้องทะเล’ ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่ง น่ารักน่าเอ็นดูมาก แถมยังเป็นเด็กที่อารมณ์ดีและยิ้มเก่งเหมือนกับคุณแม่คนสวยเลยละค่ะ

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของ น้องทะเล ให้ได้ติดตามกันด้วย หลังออกมาแจกยิ้มหวานให้กับแฟนๆจนเหนียงโผล่ เอาเป็นว่าหนุ่มน้อยจะน่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่า

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เบิกบานมาก? , ??? , ??น่ารักจังคะ , อารมณ์ดีมาก❤️อยากเจอ , น้องทะเล ยิ้มหวาน สดใส❤️, อยากกลับไปฟัดทะเลแล้วฮะ??

น่ารักมากๆค่ะ❤❤❤ , น้องทะเล. ยิ้มหวาน สดใสน่ารักฟุดๆๆ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เด็กอารมณ์​ดี❤️, สุดหล่ออ , อารมณ์​ดียิ้มเก่งมาก?? ,น้อนนนนน❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แซวเลยว่าหัวเราะจนเหนียงโผล่แล้วลูก โอ๊ยยย…นอกจากจะอารมณ์ดีแล้วหนุ่มน้อยของแฟนๆก็เริ่มมีเหนียงแล้วด้วย

สงสัยจะกินเก่งแน่ๆเลยเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องทะเลออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆนะคะคุณแม่ เพราะแฟนๆหลายคนก็เริ่มหลงหนุ่มน้อยจนอยากจะเห็นความน่ารักทุกวันเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นและวางตัวดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย แถมยังเป็นไอดอลของใครหลายๆคนด้วยละค่ะ

เพราะก่อนหน้านี้คุณพ่ออย่าง ตูน ก็เป็นคนริเริ่มโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อวิ่งหาเงินเข้าโรงพยาบาลมาก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าทั้งโครงการและการวิ่งจากใต้ไปเหนือสุดก็ทำให้หลายคนยอมรับและยกให้เป็นไอดอลเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong