เปิ ดภาพปัจจุบัน อ๋อม อรรคพันธ์

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ที่เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา ถ่ายเอ็มวี จนทำให้หนุ่มอ๋อมได้เเสดงละครเรื่องเเรกในบทสมทบ กับทางช่อง 3 เรื่อง รักซ่อนเเค้น จนทำให้หนุ่มอ๋อมได้รับบทเด่นในเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์

ทำให้เจ้าตัวได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ในสาขานักเเสดงสมทบชายดีเด่น เเละรับบทเป็นพระเอกครั้งเเรกในเรื่อง สาวใช้ไฮเทค จนมาเป็นที่รู้จักจากบทหลวงอัครเทพวรากรในละครเรื่อง ทวิภพ รวมไปถึงซีรี่ส์ ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีทที่รัก ด้วย

ปัจจุบันหนุ่มอ๋อมนั้นก็ยังคงมีผลงานละครให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เป็นระยะๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมักจะออกมาโพสต์ความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรม

ให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว หนุ่มอ๋อมยังมักจะออกมาเผยภาพสถานที่สวยๆที่ตัวเองได้เดินทางไปท่องเที่ยว

พร้อมกับภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของตัวเองเเละหลานชายสุดที่รัก ที่มีใบหน้าคล้ายกับหนุ่มอ๋อมมากๆ อวดความน่ารักสดใสของหลานชายอยู่บ่อยๆ

จนทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนชมความน่ารักของลุงหลานคู่นี้เลยว่า ” หน้าเหมือนกันมากค่ะ พี่อ๋อมย่อส่วน😂,ลูกหลาน…พี่อ๋อมมมมมมน้องเหมือนมากกกก❤️🔥😍

หน้าเหมือนพ่อลูกกันเลยอ่า เก่งจัง น้องเอสนั่งตักลุงอ๋อมได้แล้ว ,ติดตามอยู่น่า,น่ารักมากค่ะคุณลุงคุณหลาน❤❤,❤️❤️❤️พี่อ๋อมหล่อมากค่ะน้องน่ารักดีค่ะ”

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ตั้งเเต่มีหลานชายตัวน้อยเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้าน ก็ดูเหมือนว่าคุณลุงอ๋อมจะเห่อหลานสุดๆ

เเถมยังลงภาพคู่กับหลานชายอยู่ตลอด จนหลายคนต่างพากันคิดว่าเป็นลูกชายของหนุ่มอ๋อมไปซะเเล้ว หล่อน่ารักเหมือนคุณลุงเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:omakapan