5 คนดังในวงการ แต่งงานกับทายาทเจ้าสัว

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนแอบอิจฉากันหนักมากกับเหล่าคนดังในวงการที่ได้แต่งงานไปกับทายาทเจ้าสัวหมื่นล้าน เรียกได้ว่าไม่ต้องทำงานอะไรก็มีกินไปตลอดทั้งชาติเลยทีเดียว และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิด 5 คนดังในวงการที่ได้แต่งงานกับทายาทเจ้าสัว จะมีใครบ้างนั้นตามไปชมกันได้เลย

คู่ที่ 5 มิว นิษฐา

จากนางเอกสาวสวยชื่อดังตอนนี้กลายเป็นสะใภ้ของครอบครัวตระกูลหมื่นล้านไปที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ได้แต่งงานกับ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทายาทธุรกิจค้าทองคำแท่งแห่งประเทศไทย ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการบริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

คู่ที่ 4 นิว ชัยพล

พระเอกหนุ่มหล่อที่เพิ่งจะแต่งงานไปเมื่อวันที่ 18 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา กับภรรยาสาวสวย เมษา กิตติมา ทายาทหมื่นล้านของ ใหญ่ ณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ ทัพหน้าแห่งคาราบาว

หล่อสวยเหมาะกันมาก

คู่ที่ 3 ฟลุ๊ค เกริกพล

นักแสดงหนุ่มอดีตคาสโนว่าตัวพ่อแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับ นาตาลี เจียรวนนท์ ทายาทตระกูลเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี ซึ่งเธอคือหลานสาวของ เจ้าสัวธนินท์ ตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดระดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

ชีวิตคู่สุดแฮปปี้

คู่ที่ 2 มาร์กี้ ราศรี

นางเอกสาวสุดฮอตแต่งงานและสร้างครอบครัวไปกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทเครือเซ็นทรัล ที่มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรมในเครืออีกมากมายทั่วทั้งประเทศไทย ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกันแล้วเป็นฝาแฝดชายหญิงชื่อ น้องมีก้า น้องมีญ่า

ครอบครัวน่ารักและอบอุ่นสุดๆ

คู่ที่ 1 ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น

นางเอกชื่อดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานที่ได้แต่งงานกับ กรณ์ ณรงค์เดช ทายาทสยามกลการ และธุรกิจอีกมากมายรวมมูลค่าไม่ต่ำกว่าหมื่นล้านบาท ทำเอาหลายๆคนต่างก็พากันอิจฉาหนักมากเลยทีเดียว

ชีวิตดี๊ดี

ถือว่าทั้ง 5 คนดังถึงจะไม่ได้แต่งงานกับทายาทเจ้าสัวก็ต่างมีเงินทองมากมายจากการทำงานในวงการบันเทิงและมีธุรกิจเป็นของตัวเอง รวยแล้วรวยอีกน่าอิจฉาหนักมากจริงๆเลย