นางงามอินเดีย ได้มงกุฎ Miss Universe 2021

จบลงไปแล้วละค่าาา สำหรับการประกวด Miss Universe 2021 ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ที่ได้รับมงกุฎในปีนี้ สมมงมาก เพราะตั้งแต่รอบแรกๆกองเชียร์นางงามหลายคนต่างเคาะให้เธอเป็นตัวเต็งกันทั้งนั้นเลยละค่ะ สำหรับ “ฮาร์นาซ สันธู” นางงามจากประเทศอินเดีย เพราะสามารถทำได้ดีทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการเดิน

รวมไปถึงการตอบคำถาม เรียกได้ว่าชนะไปแบบไม่ค้านสายตาคนดูเลย ซึ่งแฟนๆชาวไทยเองต่างๆก็ได้ออกมาชื่นชมและโพสต์แสดงความยินดีกับ ฮาร์นาซ สันธู และในวันนี้ เราก็จะพาไปดูกันว่า เงินรางวัลและสิทธิพิเศษที่ผู้ชนะ Miss Universe จะได้รับจะมีอะไรกันบ้าง เอาเป็นว่าจะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เว็บไซต์ usaline ก็ได้ระบุถึงผู้ชนะการประกวด Miss Universe 2021 ไว้ว่า ผู้ชนะจะได้รับมงกุฎมูลค่าหลายล้านบาท พร้อมกับแพ็คเกจสุด Exclusive นอกจากเงินรางวัลปัจจุบันที่อยู่ที่ 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ (คิดเป็นเงินไทย 8,382,500 บาท)

รวมถึงค่าตอบแทนรายเดือน อีกทั้งยังได้สิทธิพักคอนโดสุดหรูใจกลางมหานคร New York และยังได้รับการดูแลทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า เครื่องประดับจากสปอนเซอร์ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีสไตล์ลิสต์ส่วนตัวคอยแนะนำและให้คำปรึกษาเพื่อครีเอทลุคการแต่งตัวให้เฉิดฉาย

นอกจากนี้ยังได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ โภชนาการ การดูแลผิวพรรณ รวมถึงบริการทางทันตกรรมตลอด 1 ปีที่ดำรงตำแหน่ง อีกทั้งยังได้รับเกียรติทั้งในแวดวงต่างๆ ในการเข้าร่วมชมงานแสดงต่างๆ ในรอบปฐมทัศน์ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนต์งานพิเศษต่างๆ ที่สำคัญผู้คว้าตำแหน่ง Miss Universe 2021 จะต้องเป็นตัวแทนในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อการกุศล

ส่วนสาวงามที่ได้รางวัลรองลงมาก็ได้รับเงินรางวัลตอบแทนที่แตกต่างกันไปค่ะ โดยรางวัล รองอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ  100,590 บาท

-รองอันดับ 2 ได้รับเงินรางวัล 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 67,060 บาท

-ผู้เข้ารอบสุดท้ายได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 33,530 บาท

-ผู้เข้ารอบ Semi-Finalists ได้รับเงินรางวัล 500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 16,765 บาท

-ผู้ที่ได้รับรางวัลพิเศษ จะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 33,530 บาท

โอ้โห เรียกได้ว่านอกจากจะได้ตำแหน่งอันทรงเกียรติและครอบครองมงกุฎแล้ว ผู้ชนะของเรายังได้สิทธิพิเศษอีกเพียบเลยละค่ะ เรียกได้ว่าได้รับการดูแลตลอดจนครบการปฏิบัติหน้าที่เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : useline