คู่รักนางเอก-นักร้อง 7 ปียังมั่นคง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้อง-นักเเสดงที่สวยเก่งครบเครื่องจริงๆค่า สำหรับสาว หนูนา หนึ่งธิดา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการเล่นเป็นตัวประกอบในละครเรื่อง ปอบผีฟ้า จนทำให้หนูนามีผลงานละครตามมาอีกหลายเรื่อง นอกจากนี้หนูนายังโชว์ความสามารถของตัวเองด้วยการร้องเพลงในรายการ KPN Junior Award 2004 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ซึ่งจุดเปลี่ยนของหนูนาเกิดจากที่เธอชนะการประกวด ลักส์ปั้นดาว เพื่อค้นหานางเอกหน้าใหม่เล่นภาพยนตร์โรเเมนติก คอมเมดี้ จนทำให้หนูนาได้กลายเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ ประกบคู่กับหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดหนูนาให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ในฐานะ นางเอกร้อยล้าน รวมทั้งยังได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ล่าสุด สาวหนูนาได้ออกมาโพสต์ภาพเมื่อ 7 ปีก่อน เมื่อหวานใจอย่างหนุ่ม จูเนียร์ กรวิชญ์ ซุ่มจีบเจ้าตัวใหม่ๆ พร้อมทั้งสาวหนูนายังได้ลงเเคปชั่นว่า “สมัยจีบกันใหม่ๆ สมัย คิมิโน่โต๊ะ555

เออจริงด้วย 7 ปีแล้วจริงๆค่ะ งงอยู่นะ ตอนนั้น ทำได้แค่แกล้งๆ แทค แบบเอ้อ เพื่อนกันนะ ไม่มีไร555 @jr.joonior “”ซึ่งหลังจากที่สาวหนูนาออกมาโพสต์ภาพ

หนุ่มจูเนียร์ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “นี่ก็แกล้งๆถ่าย ไม่คิดว่าจะแท้กให้ 555555555555” ทำเอาหนูนาถึงกับต้องตอบกลับไปเลยว่า “อ๋อ แค่แกล้งๆ ถ่าย ไม่ได้ตั้งใจหรอ ไอจู ???”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเเห่เเซวทั้งคู่เลยว่า “ตอนนั้นยังอารมณ์ค้างกับคู่กรรมอยู่เลยแบบเชียร์พี่บี้หนักมาก พออ่านข่าวว่าคบกับพี่จูปุ๊บ เชรดดดดน่ารักกก❤️,แอร้ยยยยยยยยยยยยยย น่ารัก?

จำได้ว่าตอนนั้นที่เป็นข่าวว่าคบกัน อุทานออกมาเสียงดังมาก “เบลกับก๊องหรอ!!!???” ตอนนั้นกำลังติดยีนเด่นมาก???,แกล้งๆถ่าย แต่ไม่ได้แกล้งรัก อ๊ายย โรแมนติก555??❤️?”

ถึงจะมีอาถรรพ์รัก 7 ปีเเต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมยังมั่นคงมากขึ้นทุกวัน จนสาวหนูนาไม่กังวลเรื่องนี้เเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:noona_nuengtida