มิว เผ ยโมเมนต์สวีทหวานสามี ไฮโซเซนต์

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทาาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน อย่าง น้องมาริน

และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่มิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

และถึงแม้ว่าททั้งคู่จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

เพราะทั้งคู่มักจะมีดมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวาให้กันและกันตลอดค่ะ

ล่าสุด แม่มิวได้ออกมาโพสต์โมเมนต์สมัยอินเลิฟใหม่ๆ กับสามีที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาที่นี่ตั้งแต่สมัยจีบกันยันมี?? @saint_kuha

โฟโต้บาย? @kitb ไม่รู้เป็นพ่อสื่อได้ยังไง งง มาจนทุกวันนี้??” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ ??น่ารักดีค่ะ❤️?? , น่ารักทั้งคู่เลยค่าาา ป๊าม๊าหนูมาริน , น่ารักมากค่ะ ❤️ , น่ารักมาก? , ❤️❤️❤️น่ารัก555

? น่ารักกกก , น่ารัก​❤️ แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆ ที่งานนี้คนโสดเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลยค่ะ หวานไม่มีแผ่วจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha