ดี้ โพสต์ซึ้ง ลุงแซม สวมมงคลแต่งงาน ให้ลูกสาว

ทำเอาหัวอก แม่ดี้ ปัทมา กับ พ่อเอ๋ กษมา มีความสุขที่สุดเลยค่ะที่ได้เห็นลูกสาวสุดที่รักได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น หมอพลอย-พญ.โสวิชญา ปานทอง ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ หมออั๋น-นพ.ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ โดยมีญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆมาร่วมงานอย่างอบอุ่น

สำหรับ หมอพลอย กับ หมออั๋น นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เหมาะสมกันมากๆๆๆ ที่สำคัญทั้งคู่นั้นศึกษาดูใจกันมาอย่างยาวนานกว่า 12 ปีเลยทีเดียวค่ะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่รักมาราธอนของจริงเลยคบกันเป็นสิบๆปีจนได้แต่งงานกัน

ซึ่งหลังจากที่จบงานแต่งนั้นทาง แม่ดี้ ก็ทยอยโพสต์ภาพบรรยากาศในวันงาน มีการขอบคุณแขกทุกคนที่มาร่วมงาน ซึ่งแต่ละคนที่มานั้นบอกเลยค่ะว่าระดับบิ๊กบอสในวงการบันเทิงทั้งสิ้น

และหนึ่งในนั้นที่ แม่ดี้ โพสต์ขอบคุณก็คือทางด้านของ แซม ยุรนันท์ และภรรยาคนสวย มุก มาริษา หรือว่า ลุงแซม ป้ามุก ของ หมอพลอย ที่ได้รับเชิญให้มาสวมมงคลแต่งงานให้กับ หมอพลอย และ หมออั๋น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญมาก

โดยทาง แม่ดี้ ระบุว่า “ขอบคุณพี่มุกและพี่แซมที่รักครอบครัวของน้องให้เกียรติมาสวมมงคลให้กับหลานสาวตัวเล็กๆที่เคยนั่งตักลุงแซมมาแต่เด็กค่ะ #มากกว่าคำขอบคุณ ❤️ @sam_yuranunt @mukmarisa #11/12/21 #weddingployaun#รักหมอ”

ต่อมาทาง แซม ก็โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังสวมมงคลแฝดและเจิมหน้าผากให้บ่าวสาวพร้อมระบุว่า “ยินดีเป็นที่สุดกับหลานสาวคนสวยคนเก่ง (คุณลูกของแม่ดี้ พ่อเอ๋) @หมอพลอย กับเจ้าบ่าวที่น่ารัก @หมออั๋น กับชีวิตรักที่ยาวนาน

ราบรื่นและสมหวังที่สุดในวันนี้❤️❤️ ขอบคุณที่ให้เกียรติเป็นประธาานคล้องมาลัย สวมมงคลแฝดและเจิมหน้าผาก เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับคู่บ่าวสาวที่น่ารักและเหมาะสมทั้งคู่…ขอให้มีชีวิตคู่ที่น่ารักสดใส และรักกันมากๆเช่นวันนี้ตลอดไปนะจ๊ะ❤️❤️ รอให้มีเจ้าตัวเล็กมานั่งตักอีกนะจ้ะ ?? #weddingployaun”

ชาวเน็ตเข้ามาร่วมอวยพรกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอแสดงความยินดีกับน้องและครอบครัวด้วยคะคะ เห็นน้องตามสื่อบางครั้งออกกันคุณแม่ตั้งแต่เด็กเหมือนกันคะคุณแซม❤️.ปล.คุณแซมและคุณมุก คือเหมือนสตาฟ หน้าตารูปร่างไว้เลยคะ❤️?

ดีใจได้เจอพี่แชมนะค่าเมื่อวาน , ใดใดคือ​ ลุงแซมหน้าเหมือนเดิมเด๊ะ… เป็นแวมไพร์ใช่มั้ยลุง​ ??? , ขอให้มีความสุข และรักกันมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เหมือนกับที่พี่แซมรักน้องมุกนะคะ. แค่นี้ก็ที่สุดละค่ะ ???? มีความสุขมากๆนะคะ

ขอขอบคุณ : sam_yuranunt , patama82