เวียร์ โพสต์ครั้งแรกหลังเลิก เบลล่า

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะแม้จะอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้วแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย จนกระทั่งจบความสัมพันธ์กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี

เพราะหลังจากที่ เบลล่า ออกมาเปิดใจว่าจบความสัมพันธ์ 9 ปีกับเวียร์แล้วและเป็นการพูดคุยกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าในตอนนั้นไม่ได้มีมือที่ 3 เพราะแม้สาวเบลล่า จะตอบไปแบบนั้นแต่ก็ยังถูกโจมตีรวมถึงสร้างข่าวลือเรื่องมือที่ 3 ออกมาหลากหลายประเด็นมากเลยละค่ะ

ล่าสุด หลังจากที่จบความสัมพันธ์ 9 ปีและถูกดราม่าถาโถมพระเอกหนุ่มของเราก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ซึ่งก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้ดราม่าหรืออะไร แต่ได้ออกมาเผยคลิปสั้นๆผ่านไอจีสตอรี่ เป็นคลิปที่เจ้าตัวค่อยๆยิ้มออกมา

งานนี้เมื่อเห็นรอยยิ้มของ เวียร์ ก็ทำแฟนคลับเบาใจมากเลยละค่ะ เพราะอย่างน้อยเวียร์ก็ยังยิ้มออก ซึ่งแฟนๆก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้รวมถึงคอมเมนต์เข้ามากันอย่างมากมายเลยว่า ดีใจที่เห็นเวียร์กลับมาสดใสอีกครั้ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เห็นเฮียยิ้มแล้ว แล้วรู้สึกสบายใจ แล้ว เป็นกำลังใจเสมอ รักตลอดไป ไม่แปลเปลี่ยน❤️❤️❤️❤️❤️❤️, พี่เวียร์โสดจริงป่ะค่ะ , 😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️, โสดจีบได้ เฮีย move on แล้ว ❤️❤️❤️❤️, เหนแระมีทั้งความสุขและน้ำตาในเวลาเดียวกัน #แอบคิดถึงภาพเก่าๆ❤️❤️😂😂

มีความสุขมากๆนะคะเห็นเวียร์ยิ้มก็ชื่นใจ , ❤️❤️❤️ , พระเอกในดวงใจตลอดกาล😍😍ดูยังไงก็หล่อและน่ารักค่ะ , ❤️❤️💓💓💓💟💟😘😘 ,เห็นแบบนี้ แอบยิ้มตามเลยค่ะ😍 , หล่อมากน้องชาย

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็ทำแฟนคลับเบาใจไปตามๆกันเลยละค่ะ เพราะอย่างน้อยเจ้าตัวก็ยังยิ้มออก ซึ่งหลายคนก็เชื่อว่าถ้ายิ้มออกได้แบบนี้ก็น่าจะมูฟออนได้แล้ว แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เวียร์ด้วยนะคะ

รวมถึงสาว เบลล่า ด้วย เชื่อว่าเรื่องนี้ก็เจ็บกันทุกฝ่าย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้กำลังใจทั้งคู่และขอให้ทั้งคู่มูฟออนได้เร็วๆนะคะ เพราะแฟนคลับเองก็คงไม่อยากจะเห็นทั้งคู่ต้องเศร้านานหรอกค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะมีเส้นทางความรักที่ยาวนานมาก และแม้จะจบความสัมพันธ์กันแล้วแต่ก็ไม่เคยพูดถึงกันในทางที่เสียหายเลย มีแต่คนอื่นที่พยายามสร้างข่าวลือเสียๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19 , weir19_darling