โบว์ อว ดภาพบ้านใหม่ ที่สร้างให้พ่อแม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สวยและสตรองมากจริงๆ ค่ะ สำหรับสาว โบว์ แวนด้า ภรรยาของพระเอกมากความสามารถที่ล่วงลับไปแล้วอย่าง ปอ ทฤษฎี ซึ่งทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 1 คนอย่าง น้องมะลิ

ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยไปแล้ว ด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขยัน เก่ง ความสามารถเหลือล้น ทำให้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งในอดีตโบว์เคยเป็นนักกีฬา เทควันโด ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเป็นพิธีกรรายการทีวี อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่องทรูวิชั่นส์ด้วย

และถึงแม้ว่าตอนนี้โบว์จะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ครบเครื่องมากจริงๆ ทั้งสวย ทั้งเก่ง งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบและติดตามเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมากค่ะ

ล่าสุด แม่โบว์ก็ได้ออกมาเผยภาพความสำเร็จที่ลูกสาวทำให้พ่อแม่ นั่นก็คือมอบบ้านหลังใหม่ให้ท่านที่สร้างขึ้นที่หัวหิน โดยแม่โบว์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“พ่อแม่ทุกอย่างเป็นจริงแล้วนะ ครบแล้ว เย้✌?? ณ หัวหิน” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมแม่โบว์กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

แม่เก่งและทำได้ดีเพื่อครอบครัว ??? น่ารักที่สุดเลยค่ะ ?❤️ , ยินดีด้วยนะคะแม่โบว์ เก่งที่สุดเลยค่าาา , ความกตัญญูต่อพ่อแม่ตัวเอง เป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกค่ะ

ขอให้คุณโบว์จงเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปนะคะ สาธุ , ยินดีด้วยนะคะแม่โบว์ ต้องบอกเลยว่าบ้านสวยมากๆ มีสระว่ายน้ำด้วย พ่อแม่คงดีใจหนักมากกับของขวัญที่ลูกสาวมอบให้

ขอบคุณข้อมูล:vanda29