โตโน่ ตอบชัด เผยสาเหตุไม่ระบุสถานะ ณิชา

เรียกว่าเป็นคู่ที่เเฟนๆอยากให้เลื่อนสถานะกันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เเละนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่ทั้งคู่มักจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกัน เเต่การกระทำของทั้งคู่นั้นกลับตรงกันข้าม จนทำเอาหลายคนอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่

เพียงเเต่ไม่อยากออกมาประกาศออกสื่อว่าเป็นเเฟนกัน นอกจากนี้หนุ่มโตโน่เเละสาวณิชายังมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆมุ้งมิ้งด้วยกันอยู่บ่อยๆ จนทำเอาเเฟนคลับต่างพากันฟินจิกหมอนไปกับความน่ารักของคู่นี้กันเลยค่า

มีภาพสวีทหวานน่ารักๆออกมาคู่กันบ่อยมาก เเถมหนุ่มโตโน่ยังสนิทสนมกับครอบครัวของสาวณิชา จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับอยากให้คู่นี้มีข่าวดีกันเร็วๆเลย

ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันตกอกตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อสื่อหนึ่งได้พาดหัวข่าวว่าสาวณิชา มีภาวะซึมเศร้า ซึ่งเกิดจากการทุ่มเททำงานหนัก อินกับบทจนไม่สามารถดึงตัวเองออกมาได้

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ” ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงกับพาดหัวข่าวนั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด น้องเองก็มาเล่าให้ผมฟังว่าน้องให้สัมภาษณ์ไป

เเต่พอลงข่าวเเล้วพาดหัวไปทำคนเข้าใจผิด ถ้าไม่เข้าไปอ่านเนื้อข่าวจริงๆน้องไม่ได้เป็น เเต่น่าจะเป็นตอนที่ถ่ายละครเเล้ว มีซีนดราม่าเยอะ เเต่ไม่ได้หมายความว่าเขาป่วย

ยอมรับว่าห่วงเรื่องสุขภาพน้อง เเต่ไม่กังวลเรื่องภาวะซึมเศร้า เพราะน้องไม่ได้เป็น ส่วนความสัมพันธ์ของผมกับน้องตอนนี้เเฮปปี้ดี มีเวลาก็กินข้าวกันบ้าง

ยกให้ณิชาเป็นอีกความสุขของผม วันนี้เลยไม่จำเป็นต้องระบุสถานะกันว่า เมื่อไหร่จะเป็นแฟนกัน เมื่อไหร่จะคบกัน ให้ความสำคัญกับการกระทำมากกว่า อะไรที่ณิชามีความสุข ผมก็มีความสุขครับ”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าหนุ่มโตโน่นั้นเป็นสุภาพบุรุษจริงๆค่า เสมอต้นเสมอปลายเเละให้เกียรติฝ่ายหญิงเอามากๆ เเถมยังเป็นคู่ที่เหมาะสมกันอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain