คุณหญิงเเมงมุม นั่งวีลเเชร์ ร่วมงานเเต่งงาน

เรียกว่าเป็นผู้จัดละครคนเก่ง ที่ต้องพักงานในวงการบันเทิงไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับ คุณหญิงเเมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ธิดาสาวคนโตของ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ผู้กำกับฯ และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดังของประเทศไทย มีน้องชาย 1 คน ชื่อ คุณอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี

ส่วนชื่อ แมงมุม ที่ท่านพ่อตั้งให้นั้น ไม่มีความหมายอะไรพิเศษ แต่มาจากทรงผมที่ชี้โด่ชี้เด่ในตอนเด็กนั่นเอง เเต่หลังจากที่คุณหญิงเเมงมุมป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบ ทำให้คุณหญิงเเมงมุมนั้น

ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาการของโรคหลอดเลือดในสมองตีบ เกิดจากออกซิเจนไม่เลี้ยงสมองไม่เพียงพอ โดยคุณหญิงเเมงมุมมีอาการปวดหัวข้างขวาอย่างรุนเเรงคล้ายไมเกรน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ป่วย คุณหญิงเเมงมุมยังได้สามี นายพล ดอลล่าร์ หรือ พล.ต.พัชร รัตตกุล คอยดูเเลไม่ห่าง นอกจากนี้สามียังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารัก

คู่กับภรรยาลงทางอินสตาเเกรมให้เพื่อนๆเเละเเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด เเละในวันที่ 12 ธ.ค.64 ที่ผ่านมา ดอลล่าร์ยังได้ออกมาเผยภาพคุณหญิงเเมงมุมนั่งวีลเเชร์

เดินทางไปร่วมเเสดงความยินดีกับคนสนิท เเพรว ดวงฤทัย ซึ่งคุณหญิงเเมงมุมนั้นยังมาในชุดเดรสสีทอง คอยส่งยิ้มให้กับเจ้าสาวอยู่ตลอด

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้คุณหญิงเเมงมุมเเละสามียังเดินทางไปชิมอาหารร้านดังต่างๆ ซึ่งทางด้านสามียังคอยเคียงข้างภรรยาอยู่ตลอด ไมว่าจะทุกข์หรือสุข

จนทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์ภาพความน่ารักอบอุ่นของคู่นี้ไปตามๆกัน ถึงเเม้ว่าคุณหญิงเเมงมุมจะป่วยด้วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบ

เเต่กำลังใจจากสามีเเละคนรอบข้าง ทำให้คุณหญิงเเมงมุมนั้นมีกำลังใจจากคนที่รักอยู่ตลอด ทำให้คุณหญิงเเมงมุมมีสีหน้าที่ยิ้มเเย้มเเจ่มใสอยู่เสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล:dollar_rattakul