แอนชิลี หลังลงจากเวทีประกวด

จบลงไปแล้วละค่าาา สำหรับการประกวด Miss Universe 2021 และเป็นที่น่าเสียดายเมื่อตัวแทนสาวไทยอย่าง แอนชิลี สก๊อต เคมมิส ไปไม่ถึงฝันเพราะไม่ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย งานนี้ก็ทำแฟนนางงามส่งแรงใจให้แอนกันอย่างมากมายเลยละค่ะ

เพราะมองว่า แอน ทำดีที่สุดแล้ว และแคมเปญ Real Size Beauty ที่แอนพยายามสื่อมาตลอดนั้นก็มีอิมแพคและถูกเผยแพร่ออกไปเป็นวงกว้างแล้ว และเชื่อว่าแม้จะไม่ได้มงกฎในครั้งนี้แต่แคมเปญนี้ก็จะถูกพูดถึงและเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆต่อไปได้

ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจจากการประกวด เฟซบุ๊ก “จี้ไลฟ์ GIE’s LIFE” ซึ่งเป็นของ “แองจี้” ลูกสาวของ “ปุ้ย TPN” หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผอ.กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และผู้บริหารทีพีเอ็น โกลบอบก็ได้ออกมาไลฟ์สด

ซึ่งหลังจากที่จบจากการประกวดคนจากกองประกวดและแฟนนางงามก็มารอรับ แอน ด้านหลังเวทีการประกวด และเมื่อเห็นบรรดากองเชียร์แอนก็ร้องไห้ออกมา และโผเข้ากอดแองจี้ และ ปุ้ย TPN ทันที ซึ่งก็มีการพูดคุยให้กำลังใจกัน

โดยทุกคนก็ให้กำลังใจแอนว่า สิ่งที่ต้องการสื่อสารออกไป เรื่อง Real Size Beauty นั้นถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว และแอนก็เก่งมากแล้ว หลังจากนี้ก็ขอให้ แอน เข้มแข็งให้มากๆ

เพราะแม้จะไม่ได้มงกุฎในครั้งนี้แต่แคมเปญที่แอนกำลังสื่อสารนั้นจะเป็น กำลังใจและแรงบันดาลใจดีๆให้กับสาวๆต่อไปอย่างแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้แอนด้วยนะคะ

ที่ผ่านมาแอนทำดีมากแล้วจริงๆ และเชื่อว่าการแบกความหวังของคนทั้งประเทศและแคมเปญที่อยากจะสื่อสารให้กับทุกคนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้แอนเยอะๆ

อยากจะให้แอนรับรู้มากๆเลยว่ามีแฟนๆอีกหลายคนที่ยังเป็นกำลังใจให้แอนอยู่ ยังไงก็ขอให้การเดินทางกลับในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นนะคะ เชื่อว่าวันนั้นคงจะมีแฟนนางงามที่มารอรับและเป็นกำลังใจให้กับแอนแน่นอน

เชื่อว่าถ้าเรามองข้ามและออกจากกรอบเดิมๆของนิยามคำว่า สวย ก็คงจะทำให้เข้าใจแคมเปญ Real Size Beauty ที่แอนกำลังสื่อแน่นอนเลยละค่ะ ยังไงก็ลองเปิดใจรับฟังสิ่งที่แอนกำลังจะสื่อสารด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : จี้ไลฟ์ GIE’s LIFE