นางเอกช่อง 7 ควงว่าที่เจ้าบ่าว เข้าเฝ้าพระสังฆราช

นางเอกสาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรง สำหรับ เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ วัย 26 ปี เจ้าของตำแหน่ง ไทยชุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2015 หลังจากประกวดเสร็จเจ้าตัวก็กลายเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 มีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมอยู่หลายเรื่อง

แม้เธอจะเพิ่งเข้าวงการบันเทิงมาได้ไม่นานก็มีแฟนคลับติดตามชมผลงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา สาวเนย ก็ได้ถูกแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า ดร.ภาสกร สกลสัตยาทร ทำเซอร์ไพรส์อขอแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เพื่อนๆและแฟนคลับแห่ยินดีเป็นจำนวนมากท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ทำหลายๆคนต่างก็พากันอิจฉาหนักมาก โดย สาวเนย ได้เผยความในใจหลังถูกขอแต่งงานว่า

??? ? ????  ??? ตั้งใจเอาไว้ว่าจะเปิดเผยเรื่องความรัก ก็ต่อเมื่อเจอคนที่ทำให้พูดประโยคข้างบนนั้น และวันนี้ก็มาถึงแล้ว จริงๆ say yes ไปตั้งแต่วันเกิดของตัวเอง

แต่ยังไม่ได้บอกกับใครนอกจากคนใกล้ตัว วันนี้ทุกอย่างพร้อมและกำลังจะก้าวสู่อีกก้าวสำคัญของชีวิต เลยขอถือโอกาสนี้มาบอกข่าวดีกับทุกคนค่ะ ต้องบอกเลยว่าแฟนหนุ่มขอแต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดโตสุดๆ

ล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. 64 สาวเนย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสวยหล่อเหมาะกันสุดๆว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมาในชุดไทยสง่างามสดุดตา เช็คอิน วัดราชบพิธสถิตมหาสิมารามราชวรวิหาร

พร้อมระบุข้อความว่า ” วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นับเป็นมงคลสูงสุดในชีวิตเราทั้งคู่และครอบครัว ที่ได้เข้ารับพระราชทานน้ำพระพุทธมนต์ จากเจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ

สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมลคลแก่ชีวิตและครอบครัว ?? ขอขอบคุณชุดไทยสวยสวยๆจาก @proud_wedding

พานสักการะ พวงมาลัยสุดปราณีตจาก @khamwhan545 Make up by แม่ @chartmakeup Hair by @sarun_9889 ? @panuphoto ” ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : noeypaphada