เมย์ ทุ บขนมเพื่อเด็กๆ ทำเเฟนคลับเเห่เเซว

เป็นคุณเเม่สาวสวยที่ได้ผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว เมย์ ปทิดา ภรรยาของพิธีกรคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ที่ตั้งเเต่สาวเมย์เปลี่ยนบทบาทของตัวเองจากนักเเสดง ไปเป็นผู้จัดละครเเทน เเถมเธอยังได้โชว์ฝีมือเป็นผู้จัดละคร น้องเมีย ทางช่อง 8 เป็นเรื่องเเรกอีกด้วย

นอกจากชีวิตการทำงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวเมย์ยังเป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องมายู เอามากๆ เเถมลูกสาวยังฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

ล่าสุด สาวเมย์เเละเพื่อนๆได้จัดปาร์ตี้คริสมาสต์ พร้อมทั้งยังจัดกิจกรรมล่องเรือให้เด็กๆทานข้าว จับฉลาก กันอย่างสนุกสนาน งานนี้สาวเมย์ยังโชว์พละกำลัง

ลงเเรงฟาดกล่องขนมในงานปาร์ตี้จนสุดเเรง เพราะเด็กๆกำลังเฝ้ารอขนมข้างในกล่องอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งสาวเมย์นั้นก็ไม่ทำให้เด็กๆต้องผิดหวัง

ออกเเรงฟาดกล่องขนมจนสุดเเรง เเต่งานนี้ย์ดูเหมือนสาวเมย์จะจริงจังมากไปหน่อย เพราะสีหน้าเเละท่าทางของสาวเมย์นั้นเอาเรื่องมากๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นด้วยว่า ” #ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาฟาดของจริง 🤣 ขำหนักมาก ตีให้แตกเพื่อขนม #โฟกัสที่หน้าเด็กๆ#แม่มายูเอง#จริงจังเบอร์ไหน#ตีๆๆๆๆ#ใครอย่ามาหือนะไม่งั้นโดน#จริงๆแม่เป็นสาวหวาน”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเมย์ต่างพากันเข้ามาเเซวเจ้าตัวกันสนั่นไอจีเลยว่า “ทำไมเราต้องนึกถึงหน้าพี่หนุ่มด้วยเนี่ย😂😂😂😂😂😂,โหดมาก หน้าแม่ร้ายมาก นึกถึงสมัยแม่เมย์ยังแสดงละคร 555555555,

55555555 ภาพในละครที่แม่เล่นๆลอยขึ้นมาวิบวับเลยจ้า😂😂แม่555ฟาดหนักมากคะ ดูสิบรอบอดขำไม่ได้ทั้ง10รอบคะ😂😂,พ่อหนุ่มอย่าดื้อนะเพราะแม่ดุมาก😂😅🤣,หน้าคุณแม่ดูจริงจังและมุ่งมั่นมากก 😂😂”

เเหม่ๆเล่นฟาดซะสุดเเรงขนาดนี้ เเถมอินเนอร์หน้าตาของสาวเมย์ก็ยังมาเต็ม เป็นใครต่างก็พากันหลุดขำภาพนี้ของสาวเมย์ไปตามๆกันเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang