ฮาย พาแม่ดูบ้านหลังใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมากค่ะ สำหรับ ฮาย อาภาพร นักร้องและนักแสดงที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมานั้น ฮาย ก็ตั้งใจและทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมากเป็นคนที่ขยันมากขนาดช่วงโควิด-19ที่งานในวงการไม่ค่อยมี ฮาย ยังขายของเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ฮาย นั้นตอนนี้สร้างบ้านหลังใหม่ใกล้จะเสร็จแล้วหลังจากที่ใช้ระยะเวลาในการทำมากว่า 5 ปี โดยบ้านหลังนี้ ฮาย ตั้งใจและทุ่มเทมากๆใส่ใจทุกรายละเอียดเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งตอนนี้ ฮาย ก็ได้พาคุณแม่ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังใหม่แล้ว เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ฮาย นั้นอยู่กับคุณแม่ 2 คนทำให้แฟนคลับนั้นจะได้เห็นความน่ารักของ ฮาย กับคุณแม่ออกมาบ่อยๆ

แล้วล่าสุด ฮาย ก็ออกมาเผยโมเมนต์ขณะที่กำลังพาคุณแม่เดินชมดูบ้านบริเวณชั้น 2 บอกเลยค่ะว่าหรูหราสมฐานะมากๆๆ มีโคมไฟสวยสง่าอยู่กลางบ้าน ระเบียงที่สวย พื้นที่เป็นกระเบื้องลายหินอ่อนงดงามมาก

โดยทาง ฮาย นั้นได้เขียนแคปชั่นเอาไว้แบบติดตลกว่า “นางบอกxูกลับบ้านxูแล้ว ต่อไปxูไม่ขึ้นมาแล้ว เดี๋ยวxูหาทางกลับไม่ถูกทำอยู่ก็เดินทางไกล ❤️รักแม่😂😂😂” โอ๊ยเอ็นดูสุดๆ

เพราะว่าตอนที่คุณแม่เดินลงบันไดเพื่อกลับไปที่ห้องของตัวเองด้านล่างนั้นก็เดินไปด้วย แล้วก็บ่นไปด้วยโดยคุณแม่บอกว่า “โอ้โห!!! มาไม่ถูกหรอกไม่เอาล่ะ ไม่ขึ้นมาแล้วเดี๋ยวหาทางกลับไม่ได้”

โอ๊ยยยย!เอ็นดูคุณแม่จริงๆเลยค่ะสงสัยว่าคงจะเมื่อยขาแน่ๆเลย สำหรับ ผู้สูงอายุกับการขึ้นลงบันไดที่สูงมากขนาดนี้ก็คงจะเมื่อยแล้วก็ปวดขาน่าดูเลย เพราะว่ามีการนั่งพักเอาแรงก่อนด้วย

ขนาด ฮาย แซวว่าถ้าลืมปิดไฟบนห้องแล้วโทรมาหาให้แม่ปิดให้แม่จะมาปิดไหม งานนี้แม่ก็รีบบอกเลยว่าไม่มา งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า คุณแม่น่ารัก ส่องแป๊บ เผื่อมีหนุ่มๆอยู่ข้างนอก😂😂 , บ้านสวยคร่าา รอดูคลิปพาทัวร์บ้านค่ะ 😍 , ยายดูอะไร หนูดูด้วยคะ ❤️❤️❤️ , 555555 , หนูลุ้นมากตอนพระพันปีลงบรรไดอ่ะแม่ มีพักเหนื่อยด้วย 👏👏👏 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : hi_hiso