พระเอกดัง ขอลาบวช 14 วัน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่มของช่อง 7 สีอย่าง ธันวา สุริยจักร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะแม้จะอยู่ในวงการมาหลายปี แต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหาย

หรือข่าวด้านลบออกมาเลยละค่ะ ล่าสุด (13 ธ.ค. 2564) หนุ่มธันวา ก็ได้เข้าพิธีอุปสมบทแบบเรียบง่ายไปแล้วที่ วัดสังวรพิมลไพบูลย์ บางใหญ่ เป็นเวลา 14 วัน โดยได้ฉายาทางธรรมว่า “นาควโร” ซึ่งหมายถึง ผู้ประเสริฐกว่านาค

และในวันนี้อินสตาแกรม ch7hd_dramasociety ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศในการอุปสมบทครั้งนี้ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“#ธันวาสุริยจักร เข้าพิธีอุปสมบทเมื่อเช้านี้ (13 ธ.ค.) ณ วัดสังวรพิมลไพบูลย์ บางใหญ่ โดยได้ฉายาทางธรรมว่า “นาควโร” หมายถึง ผู้ประเสริฐกว่านาค ?????? ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สาธุ สาธุ สาธุ ค่ะ , ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ ?? , ขอนนุโมทนาบุญด้วยนะคะ???, อนุโมทนาบุญค่ะ , อนุโมทนา ??? , ???สาธุเจ้าค่ะ?????????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งการบวชครั้งนี้เจ้าตัวก็มีกำหนดทั้งหมด 14 วัน เอาเป็นว่ายังไงก็ขออนุโมทนาบุญกับหนุ่มธันวาในครั้งนี้ด้วยนะคะ เชื่อว่าเวลา 14 วันคงจะได้เรียนรู้อะไรอีกเยอะเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นการบวชแบบเรียบง่าย แต่ก็มีแฟนสาวอย่าง นักแสดงสาว อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และเพื่อนพี่น้องในวงการที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และก็มีภาพความประทับใจออกมาฝากแฟนๆด้วย

ก็ขอให้ช่วงเวลา 14 วันที่ได้บวชนี้ทำให้เจ้าตัวได้เรียนรู้อะไรดีๆนะคะ และกลับมาลุยงานในวงการกันต่อ เพราะแฟนๆหลายคนก็อยากจะชมผลงานละครเรื่องใหม่ของเจ้าตัวกันแล้ว ก็มารอลุ้นกันหลังจากที่ลาสิกขาละกันนะคะ

เพราะหลังจากนี้คงมีเวลารับงานละครอย่างเต็มที่แล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอกันไว้ก่อนนะคะ เชื่อว่าหลังจากที่บวชเสร็จแล้วก็คงจะกลับมารับงานละครอย่างเต็มที่แน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ch7hd_dramasociety