เจฟฟี่ มาดามเหมืองทอง ประกาศข่าวดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวไทยที่ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆค่า สำหรับสาว เจฟฟี่ ณัฐชพิมพ์ สาวไทยที่ได้มีโอกาสเดินทางมาทำงานในเหมืองทองคำ ที่กาน่า ประเทศแอฟริกาเป็นเวลา 4 ปีกว่า ซึ่งสาวเจฟฟี่ยังมักจะออกมาเผยคลิปการทำงานของเธอผ่านทางช่องยูทูป Jeffy Nachapim ให้เเฟนๆได้เห็นชีวิตการทำงานของเธออยู่ตลอด

โดยสาวเจฟฟี่ยังได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของการเดินทางมาทำงานที่นี่ ของตัวเองด้วยว่า ” เจฟมาโผล่ประเทศกาน่าได้เนี่ยยยยย⁉️เริ่มจากพาร์ทเนอร์คนจีนชวน “มาดูงานเหมืองทองคำในประเทศกาน่า” ในปี 2017 เจฟฟี่วิ่งเลยจ้าาาาา วิ่งเข้าใส่นะ ไม่ใช่วิ่งหนี ฮ่าๆๆๆ

นึกในใจ ชั้นจะได้ไปเที่ยวแอฟริกาแล้ววุ้ยยยยย เย้!! ?? รีบเก็บกระเป๋าให้ไวเลย ??‍♀️??‍♀️พอมาถึงปุ๊บจับพลัดจับผลูเปิดบริษัทแล้วเซ็นสัญญาทำเหมืองทองเลยยยย ทำงานหนักจนได้รับตำแหน่ง Chief Operating Officer (COO) คือประธานฝ่ายปฏิบัติการ

โดยที่เราก็ไม่ได้ตั้งตัว ได้ไปปีนเขาเข้าป่า ล่าสัตว์ (อ้าว ไม่ใช่) ปีนเขา เข้าป่า ดูเหมือง ต่อรองธุรกิจกับนักลงทุนต่างชาติรวมไปถึงต่อรองระดับรัฐบาลของกาน่า จนทำให้เจฟได้มีโอกาสทางธุรกิจเปิดบริษัทใหม่ของตัวเองขึ้น

และดำรงตำแหน่ง Chief Executive Officer (CEO) ของบริษัท THAICHIGA เป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนในแอฟริกา เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลาที่อยู่แอฟริกา

เจฟได้เห็นความทุกข์ยากลำบากของคนแอฟริกา ซึ่งปล่อยไว้ไม่ได้แล้วล่ะ! เราต้องทำอะไรซักอย่างที่เราสามารถทำได้ เจฟเลยเปิดมูลนิธิ Jeffy Foundation เพื่อเด็กและสตรีชาวแอฟริกา ความช่วยเหลืออาจจะไม่ได้มากมายอะไร

แต่เราทำด้วยใจ และอยากแบ่งปันสิ่งที่เราพอมีให้กับเด็กที่ไร้โอกาส ไปไหนมาไหนคนจะชอบเรียก “มาดามๆๆๆๆ” มันเป็นการเรียกผู้หญิงทุกๆๆๆๆๆคน แบบให้เกียรติในภาษาอังกฤษ วันนี้เลยได้มาเป็น “มาดามเหมืองทอง” ”

ล่าสุด ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวเจฟฟี่ต่างพากันตื่นเต้นเเละดีใจไปตามๆกัน เมื่อสาวเจฟฟี่ได้ออกมาประกาศข่าวดีทางช่องยูทูปว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกได้ 5 เดือนกว่าเเล้ว

พร้อมทั้งสาวเจฟฟี่ยังเซอรไพรส์คุณพ่อเเละคุณเเม่ จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาเเตกกันเลยทีเดียว ขอเเสดงความยินดีกับมาดามเหมืองทองด้วยค่า

ยินดีด้วยค่า

คุณเเม่สวยมาก

ขอบคุณข้อมูล:Jeffy Nachapim