เจ้าสมุทร ลูกชาย เจ เปลี่ยนลุค ทรงผมสกินเฮด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน และภรรยาสาวคนสวยอย่าง ปิ่น เก็จมณี เพราะบ้านนี้มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นมาให้ติดตามกันตลอด แถมทายาททั้ง 3 คนอย่าง

เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ก็เติบโตมาอย่างดีทั้งสามคนเลย เพราะนอกจากจะหล่อ เป๊ะ ถอดแบบคุณพ่อ-คุณแม่แล้ว ยังมีความสามารถรอบด้านด้วยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถทางด้านการร้อง-การเต้น ไปจนถึงกิจกรรมกีฬาต่างๆ

ซึ่งตอนนี้ 3 หนุ่ม ก็กำลังใช้ชีวิตอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ล่าสุด คุณแม่ก็ได้แพ็คกระเป๋าและบินไปเยี่ยมลูกๆที่ลอนดอนแล้ว ซึ่งก็มีโมเมนต์ความน่ารักกับลูกๆ ออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเผยภาพคู่กับลูกชายคนเล็กอย่าง “เจ้าสมุทร” ซึ่งก็ได้ตัดผมใหม่ด้วยการสกินเฮดด้วย เรียกได้ว่าลุคนี้ก็ถูกใจแฟนๆมากเพราะได้เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หล่อมาก เหมือน แม่ปิ่นเลยค่า ❤️ , หึ้ยยยย😍 , Twin !!! , ❤️❤️❤️❤️❤️, Looks like Pixie cut😍? , กด ❤️ ชอบทรงนี้เท่มากกก , ผม ลู้กกกกกก!! 😮

งาน mirror มากกกกกกกกกกค่ะพี่ เหมือนจนตกกะใจ 😱 , ❤️❤️❤️ คุณแม่ปิ่นกับคุณลูกน่ารัก , น่ารักมาก💖 , หล่อกว่าผมยาวอีกคะ หลงเลย❤️, ท่านขุนเจ้าขาาาา❤️ , หล่อมากกกกกกกค่ะ!!! คนหล่อทำทรงอะไรก็หล่อหมดเลย 😍🔥

เรียกได้ว่าลุคนี้ถูกอก ถูกใจแฟนๆอย่างแรงเลยละค่ะเพราะหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่าหล่อมาก และทรงนี้ก็หล่อกว่าตอนไว้ผมยาวซะอีก แหม หนุ่มๆบ้านนี้นี่หล่อกันทุกคนเลย

แถมยังหล่อกันคนละสไตล์ด้วย เพราะเจ้านายก็หล่อเนี๊ยบ ในขณะที่เจ้าขุนก็หล่อแบบกวนๆ ส่วนน้องเล็กเองก็หล่อเท่ไปเลยละค่ะ ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมใครๆถึงอยากจะเป็นสะใภ้บ้านนี้

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้ลูกๆจะโตเป็นหนุ่มแล้วแต่ก็ยังแสดงความรักกันเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ kejmanee