ความน่ารัก น้องเอมมิลี่ ในธีมชาวไร่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง ซาร่า คาซิงกินี เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถม 2 ทายาทอย่าง ‘น้องแม็กซ์เวลล์’ และ ‘น้องเอมมิลี่’ ก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตทั้งคู่

โดยเฉพาะ ‘น้องเอมมี่’ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังเหมือนกับตุ๊กตาสุดๆ ทำเอาพี่หลงหนักจนต้องเข้ามาส่องภาพความน่ารักของน้องทุกวันเลยละค่ะ ล่าสุด แม่ซาร่าก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องเอมมิลี่

หลังใส่ชุดกระโปรง ธีมชาวไร่-ชาวสวน ซึ่งคุณแม่ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า “Happy little farmer 👩🏼‍🌾🥬🥕🐑 ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักมากกก น้องทำให้คนที่ไม่อยากมีลูก อยากมีลูกขึ้นมาทันที หลงงงงงง 😍 , เสียตังอีกล้าวนุ้งเอมมมมม ซื้อตามเอมทุกที, Cutieeeee , คนสวยยยย , น่ารักที่สุด , น่ารักอ่ะน้อนนนสดใส❤️❤️❤️

น้องน่ารักมากๆๆๆค่ะ , มาล้าวววว นุ้งเอมมม ขอบพระคุณคุณแม่ซาร่าที่ให้เกียรติและสนับสนุนนะคะ ❤ , 😍😍😍😍😍 , น่าฟัดที่สุดดดดดดด😍😍😍😍, so cute😍 , น่ารักจังต้าวอ้วน❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่ง น่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังเป็นเด็กที่สดใสสุดๆด้วยละค่ะ เพราะคุณแม่ยกกล้องมาถ่ายเมื่อไหร่ก็จะแจกความสดใสสู้กล้องตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ และก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนคลับส่งกำลังใจด้วยหลังคุณแม่คนสวยออกมาโพสต์ระบายความในใจหลังโดนผู้ใหญ่บางคนไปคุยกับลูกค้าจนทำให้

แคนเซิลงานพรีเซนเตอร์ของน้องไป ไม่รู้เหมือนกันว่าหมายถึงใครแต่ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้องเอมมิลี่และคุณแม่ด้วยนะคะ เชื่อว่าน้องน่ารักขนาดนี้ต้องมีงานพรีเซนเตอร์เข้ามาอีกแน่นอน

ยังไงคุณแม่ก็อย่าพึ่งท้อนะคะเชื่อว่าจะต้องมีผู้ใหญ่อีกหลายคนที่เห็นถึงความน่ารัก สดใสของน้องและให้โอกาสน้องเอมมิลี่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ตัวน้อยแน่นอน และสินค้านั้นจะต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini