โบว์ โพสต์ภาพ น้องมะลิ อยู่กับพี่เลี้ยง

เป็นคู่แม่ลูกที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า กับลูกสาวสุดที่รัก น้องมะลิ พาขวัญ โดยแฟนคลับที่ติดตามนั้น โบว์ กับ น้องมะลิ จะเรียกว่า พี่จ๋า ซึ่งพี่จ๋าทั้งหลายนั้นที่ผ่านมาก็จะคอยสนับสนุน และคอยส่งกำลังใจให้กับ โบว์ และน้องมะลิ เสมอมา

สำหรับ น้องมะลิ นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆเพราะว่านอกจากความสวยที่ได้มาจากคุณแม่แล้ว ยังมีความสามารถที่หลากหลายเหมือนกับ คุณพ่อปอ ทฤษฎี อีกด้วยตอนนี้สาวน้อยเริ่มแสดงละครแล้วด้วยค่ะ

น้องมะลิ นั้นเป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากหากต้องการอะไรหรือว่ามีเป้าหมายอะไรแล้วก็จะตั้งใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่ อย่างเรื่องเต้นที่ น้องมะลิ นั้นชอบมากๆจนตอนนี้สามารถเต้นได้เก่งมากๆๆ

แล้วล่าสุด โบว์ ก็ได้เผยโมเมนต์ของ น้องมะลิ กับป้าปู ซึ่ง ป้าปู นั้นก็เป็นพี่เลี้ยงที่ช่วยเลี้ยง น้องมะลิ มาตั้งแต่เด็กๆโดยในโพสต์นั้น น้องมะลิ กำลังนั่งอยู่บนบ่าของ ป้าปู แล้วก็นั่งเล่นโทรศัพท์ไปด้วย

โดยทาง โบว์ เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กี่ปีแล้วกับท่านี้😮‍💨 ป้าปูขาจะไม่ไหวแล้วลูก” อุ้มตั้งแต่เด็กๆจนตอนนี้จะโตเป็นสาวแล้ว ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องมะลิ กับป้าปู นั้นสนิทกันมากๆๆ

โดยในคลิปนั้น โบว์ ถามลูกสาวว่า ลิ ทำอะไร? จากนั้นลูกสาวก็ตอบกลับมาว่า “ไม่ได้ทำอะไร” ก่อนที่ โบว์ จะตอบกลับว่า “แล้วมานั่งดูดีๆข้างล่างไม่ได้หรอ? ตัวไม่ใช่เล็กๆแล้วนะเนี่ยแล้วป้าก็บ่นปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่โอ๊ยตาย..”

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาพี่จ๋าทั้งหลายนั้นเป็นห่วง น้องมะลิ อย่างมากเลยนะคะเพราะว่าหลายคนต่างเข้ามาเตือนว่า น้องมะลิ นั้นโตแล้วการทำเช่นนี้กับผู้ใหญ่ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่ารักเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ถ้าลงมานั่งตักจะน่ารักกว่านี้อีกน้า😍 , มะลิไม่น่ารักนะคะ โตแล้ว , 😢😢😢 หนูโตแล้วลูกก ตัวใหญ่แล้วเป็นสาวแล้วลูกเอ้ยย สงสารจุนป้า , โตแล้วนะไม่น่ารักเรย ลงมาจ้าเลิกได้แบ้วจ้าท่านี้ แล้วจะน่ารัก

ป้าปูคอ บ่า ไหล่ แข็งแรงมากค่ะ , ลงเถอะลิสงสารป้า😂 , ไม่เอานะครับน้องมัลิครับห้ามขึ้นบนหัวป้านะครับ มันไม่ดีนะครับ ลงมาเดี๋ยวนี้เลยนะครับน้องมะลิคะไม่เอานะลูกอย่าทำอย่างนี้นะครับ❤️ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : vanda29