โบว์ โพสต์ภาพ น้องมะลิ อยู่กับพี่เลี้ยง

เป็นคู่แม่ลูกที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า กับลูกสาวสุดที่รัก น้องมะลิ พาขวัญ โดยแฟนคลับที่ติดตามนั้น โบว์ กับ น้องมะลิ จะเรียกว่า พี่จ๋า ซึ่งพี่จ๋าทั้งหลายนั้นที่ผ่านมาก็จะคอยสนับสนุน และคอยส่งกำลังใจให้กับ โบว์ และน้องมะลิ เสมอมา

สำหรับ น้องมะลิ นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆเพราะว่านอกจากความสวยที่ได้มาจากคุณแม่แล้ว ยังมีความสามารถที่หลากหลายเหมือนกับ คุณพ่อปอ ทฤษฎี อีกด้วยตอนนี้สาวน้อยเริ่มแสดงละครแล้วด้วยค่ะ

น้องมะลิ นั้นเป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากหากต้องการอะไรหรือว่ามีเป้าหมายอะไรแล้วก็จะตั้งใจและทุ่มเทอย่างเต็มที่ อย่างเรื่องเต้นที่ น้องมะลิ นั้นชอบมากๆจนตอนนี้สามารถเต้นได้เก่งมากๆๆ

แล้วล่าสุด โบว์ ก็ได้เผยโมเมนต์ของ น้องมะลิ กับป้าปู ซึ่ง ป้าปู นั้นก็เป็นพี่เลี้ยงที่ช่วยเลี้ยง น้องมะลิ มาตั้งแต่เด็กๆโดยในโพสต์นั้น น้องมะลิ กำลังนั่งอยู่บนบ่าของ ป้าปู แล้วก็นั่งเล่นโทรศัพท์ไปด้วย

โดยทาง โบว์ เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กี่ปีแล้วกับท่านี้?‍? ป้าปูขาจะไม่ไหวแล้วลูก” อุ้มตั้งแต่เด็กๆจนตอนนี้จะโตเป็นสาวแล้ว ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องมะลิ กับป้าปู นั้นสนิทกันมากๆๆ

โดยในคลิปนั้น โบว์ ถามลูกสาวว่า ลิ ทำอะไร? จากนั้นลูกสาวก็ตอบกลับมาว่า “ไม่ได้ทำอะไร” ก่อนที่ โบว์ จะตอบกลับว่า “แล้วมานั่งดูดีๆข้างล่างไม่ได้หรอ? ตัวไม่ใช่เล็กๆแล้วนะเนี่ยแล้วป้าก็บ่นปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่โอ๊ยตาย..”

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะทำเอาพี่จ๋าทั้งหลายนั้นเป็นห่วง น้องมะลิ อย่างมากเลยนะคะเพราะว่าหลายคนต่างเข้ามาเตือนว่า น้องมะลิ นั้นโตแล้วการทำเช่นนี้กับผู้ใหญ่ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่ารักเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ถ้าลงมานั่งตักจะน่ารักกว่านี้อีกน้า? , มะลิไม่น่ารักนะคะ โตแล้ว , ??? หนูโตแล้วลูกก ตัวใหญ่แล้วเป็นสาวแล้วลูกเอ้ยย สงสารจุนป้า , โตแล้วนะไม่น่ารักเรย ลงมาจ้าเลิกได้แบ้วจ้าท่านี้ แล้วจะน่ารัก

ป้าปูคอ บ่า ไหล่ แข็งแรงมากค่ะ , ลงเถอะลิสงสารป้า? , ไม่เอานะครับน้องมัลิครับห้ามขึ้นบนหัวป้านะครับ มันไม่ดีนะครับ ลงมาเดี๋ยวนี้เลยนะครับน้องมะลิคะไม่เอานะลูกอย่าทำอย่างนี้นะครับ❤️ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : vanda29