เปิ ดภาพนางเอก ในอ้อมกอด ศรราม

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งเเต่เด็ก สำหรับ บี มาติกา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเล่นละครพื้นบ้าน จนทำให้สาวบีโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักในบท ดาวเรือง นางเอกเรื่อง สายโลหิต เเสดงเป็นสาว กบ สุวนันท์ ในวัยเด็ก ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มฮอตอย่าง หนุ่ม ศรราม ด้วยความน่ารักสดใสของสาวบี

ทำให้เเฟนๆละครต่างพากันชื่นชอบในการเเสดงของสาวบี จนทำให้เธอได้รับบทเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวอีกหลายเรื่อง ซึ่งเเต่ละเรื่องก็สาวบีนั้นก็ตีบทเเตกเเทบจะทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ จนกระทั่งสาวบีหมดสัญญากับทางช่อง 7

เเละได้โดดมาร่วมงานกับค่าย Exact รวมถึงยังมีโอกาสได้เล่นละครกับทางช่อง 3 ด้วย ปัจจุบันนอกจากงานในวงการบันเทิงเเละสาวบียังเป็นเจ้าของธุรกิจรองเท้าผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อการระบาย DTOXI ร้านเช่าชุดแต่งงาน Elisabeth Bridal เเละยังเป็นอีกหนึ่งในผู้ก่อตั้งเพจ เเม่สื่อเเม่ชัก อีกด้วย

เเละหลังจากเจ้าตัวเเต่งงานกับไฮโซหนุ่ม กร กรกฤช ทายาทเครือซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ของคนไทยรายใหญ่ที่สุด มูลค่าธุรกิจกว่าเเสนล้านบาท

สาวบีก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว หลังจากที่คลอดลูกชายคนเเรก น้องวินเซนต์ ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยสาวบียังมักจะออกมาอวดภาพลูกชาย

ให้เเฟนๆได้เห็นความน่ารักกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ความสวยของสาวบีก็ยังไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า ถึงจะอายุ 35 ปีเเล้ว เเต่สาวบีก็ยังคงดูเเลตัวเองอยู่ตลอด

ยิ่งช่วงเวลาที่สาวบีตั้งท้อง เธอก็ดูเเลผิวพรรณของตัวเอง รวมไปถึงยังทานอาหารที่มีประโยชน์ ถึงจะเลี้ยงน้องวินเซนต์ด้วยตัวเอง เธอก็ดูไม่โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย

ไม่ว่าอดีตหรือปัจจุบันสาวบีนั้นก็ยังคงสวยออร่ามากๆ เเถมฝีการการเเสดงของสาวบีก็ยังคงติดตราตรึงใจเเฟนๆไม่เปลี่ยนด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:bb_matika