ลูกสาว พิมรี่พาย

เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง เพราะได้ขึ้นแท่นแม่ค้าออนไลน์เบอร์ 1 ของยุคไปแล้ว หลังได้สร้างสถิติใหม่อย่างกล่องสุ่ม 1 แสนบาท ที่สามารถขายหมดในเวลา 10 นาทีจนกวาดเงินไปทั้งหมด 100 ล้านบาท

ซึ่งก่อนหน้านี้ พิมรี่พาย ก็เปิดโอกาสให้พิธีกรชื่อดังอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เข้ามาสัมภาษณ์ได้ และหลังจากที่ได้พูดคุยกับวู้ดดี้ พิมรี่พายก็ได้เปิดใจว่าอีก 2 ปีมีแพลนที่จะหยุดไลฟ์สดเป็นเวลา 1 ปีเต็ม เพื่อพาลูกๆไปเที่ยวต่างประเทศรวมถึงไปเรียนภาษาที่จีนด้วย

โดยตั้งใจว่าให้ลูกไปเรียนภาษาที่นั่นและหาแนวทางสำหรับการหาของมาขายให้คุณแม่ เพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจได้ และในวันนี้เราก็มีภาพ ลูกสาวของพิมรี่พายมาฝากกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าลูกสาวนั้นเหมือนกับคุณแม่ไม่มีผิดเลย

แถมหน้าตา ท่าทางยังถอดแบบคุณแม่คนสวยมาจนหมดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าแม่ลูกคู่นี้จะเหมือนกันขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ เรียกได้ว่าพิมรี่พายนั้นมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะลูกสาวที่ชื่นชอบเรื่องการถ่ายรูปเป็นพิเศษเลยละค่ะ เพราะมีภาพความน่ารักออกมาให้พี่ๆแฟนคลับติดตามกันตลอด เชื่อว่ษโตมาแล้วก็คงจะเป็นคนเก่งเหมือนกับคุณแม่แน่นอน

เพราะพิมรี่พายก็เป็นคนที่สร้างตัวและเริมทุกอย่างมาจากศูนย์จนมายืนถึงจุดนี้ได้แล้ว และเจ้าตัวนั้นก็วางแพลนให้กับลูกๆแล้วไม่ว่าจะเป็นการส่งไปเรียนภาษา รวมถึงมองหาลู่ทางสำหรับต่อยอดการขายด้วย

เชื่อว่าถ้าลูกสาวโตแล้วก็คงจะมาช่วยแบ่งเบาภาระตรงนี้ได้แน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับลูกสาวของพิมรี่พายด้วย เพราะอีก 2 ปีคุณแม่ก็จะพาไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศแล้ว

ยังไงก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์เยอะๆเพื่อกลับมาต่อยอดธุรกิจการขายของออนไลน์ของคุณแม่นะคะ ตอนนี้คุณแม่คนเก่งก็วางรากฐานทุกอย่างไว้หมดแล้วเหลือก็แต่ต่อยอดให้มันเติบโตมากกว่าเดิม

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคน เอาเป็นว่าใครที่อยากมีแรงบันดาลใจก็ไปฟังเรื่องราวชีวิตของพิมรี่พายกันได้ เพราะกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : Pimradaporn Benjawattanapat