น้องดีน เผ ยความรู้สึก วันคุณแม่ ดาด้า แต่งงาน

เพิ่งจะแต่งงานไปอย่างหมาดๆเลยค่ะ สำหรับ พิธีกรสาว ดาด้า วรินดา ที่ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจอย่าง เจสัน แวง เข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวาน(12ธ.ค.64)ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานแต่งนั้นก็เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น มีเพื่อนๆในวงการและญาติผู้ใหญ่มาร่วมงานกันอย่างชื่นมื่น

แต่ดูเหมือนว่าคนที่สำคัญที่สุด สำหรับ ดาด้า นั้นก็คงจะเป็นลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องดีน นะคะที่วันงานนั้นใส่สูทหล่อแล้วยังเป็นคนทำหน้าที่จูงมือคุณแม่มาส่งให้กับ เจสัน อีกด้วยน่ารักมากๆเลย

แต่ที่ทำเอาน้ำตาไหลกันทั้งงานเลยก็คงจะเป็นโมเมนต์สุดซึ้งที่ น้องดีน นั้นได้กล่าวบอกความรู้สึกภายในใจของตัวเองในวันที่คุณแม่แต่งงาน ซึ่่ง น้องดีน ก็พูดออกมาได้ซึ้งมากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดยทาง ดาด้า นั้นได้เขียนแคปชั่นถึงลูกชายว่า “เป็นการอวยพรในงานแต่งงานที่แม่มีความสุขที่สุดเลยลูกกก @deandaviyosI love you dean???#dadajasonthewedding”

โดย น้องดีน ได้พูดว่า “ผมมีอะไรจะบอก ผมรู้คุณแม่รักผม ความอบอุ่นจะทำให้ทุกคนมีความสุข ทุกคนก็ต้องการมีความสุข แม้ว่าผมจะไม่ชอบใส่สูทผมก็ยังทำได้” นอกจากนี้ น้องดีน ยังทิ้งท้ายฝาก เจสัน นั้นดูแลคุณแม่อีกด้วยค่ะ

โอ๊ยยยยยยน่ารักมากๆเลยลูกช่างพูดจริงๆเลย ซึ่งคำพูดของ น้องดีน นั้นอาจจะมีติดขัดไปบ้างนะคะเนื่องจากว่าหนุ่มน้อยนั้นตื่นเต้นก็เลยลืมไปบ้างว่าจะพูดอะไร แต่ที่รู้ๆก็คือซึ้งใจมากๆๆ

ขนาด นานา ไรบีนา ยังเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “Jason please take care of my mom ประโยคน้องดีนทำป้านานาและคนทั้งงานน้ำตาไหลไปตามๆกันเลยลูก ❤️❤️❤️❤️ ภูมิใจแทนมึงมากๆด้า @djdada” และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่คอมเมนต์ว่า “ชอตนี้คือที่สุดทิชชู่หมดโต๊ะ”

ทำเอาคนบันเทิง และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น้องน่ารักมากๆค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ รักยืนยงมั่นคงตลอดไปค่ะ ???? , น้ำตาไหลเลย , น่ารักจัง ยินดีกับ ดาด้าด้วยน้าาาาา ตามดูอยู่ งานน่ารักสุดๆ ❤️❤️❤️ @djdada

ขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ #ยิ้มตามทุกคำของลูกชายเลย❤️ , ด้าขา ❤️ พี่ฟังแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ และขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️ @djdada อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับ ดาด้า ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : djdada