บรรยากาศงานเเต่ง ลูกสาว ดี้ ปัทมา

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับ ดี้ ปัทมา ที่ก่อนหน้านี้ ดี้ ปัทมา ได้ออกมาประกาศข่าวดีเมื่อลูกสาว หมอพลอย-พญ.โสวิชญา ปานทอง ถูกเเฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงาน โดยมีคุณเเม่เเละครอบครัวร่วมจัดงานเซอร์ไพรส์นี้ขึ้นให้กับลูกสาว

พร้อมทั้งต่อมาคุณเเม่ยังได้ออกมาเผยภาพลูกสาวเข้าเฝ้าเจ้าพระคุณสมเด็จพระสังฆราช ทรงโปรดให้เข้าเฝ้าถวายเครื่องสักการะเเละรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสที่จะมงคลสมรส

โดยคุณเเม่ยังได้ออกมาเผยว่า “ทั้งสองหมอดูสดชื่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แม้ว่าในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ทั้งสองคุณหมอมีภารกิจเข้าเวรเลิกงานเช้า

ทำให้ทั้งสองคุณหมอไม่ได้นอน แต่ทั้งคู่ก็ยังดูสดใส และอิ่มเอมที่จะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ ที่ถือได้ว่าเป็นมงคลสูงสุดของการเริ่มต้นชีวิตคู่

หลังจากเลิกเวร แม่ก็รีบพาช่างหน้าผมไปแต่งสวยแต่งหล่อให้สองคุณหมอถึงโรงพยาบาล ส่วนพ่อ ต้องทำหน้าที่เดินทางล่วงหน้าไปที่วัด

เพื่อเตรียมสรรพสิ่งในส่วนของงานเช้าในวิหารชมพู เพื่อถวายภัตตาหารและสังฆทาน เรียกได้ว่าเป็นการผนึกกำลังเพื่อให้งานมงคลนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี”

เเละในวันที่ 11 ธ.ค.64 ที่ผ่านมา หมอพลอยเเละ หมออั๋น นายแพทย์ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ ได้ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์ ณ ห้องบอลรูม Conrad Hotel Bangkok

ซึ่งบรรยากาศภายในงานต่างเต็มไปด้วยคนดังในวงการบันเทิงอย่าง แก้ว อภิรดี, นุ๊ก สุทธิดา, ปู นริสา, เจี๊ยบ ปวีณา, ปุ๊กกี้ กุสุมา มาร่วมเเสดงความยินดีให้กับทั้งคู่

งานนี้ทางด้านคุณเเม่ดี้ ปัทมา ก็ถึงกลับปลื้มใจเเละดีใจมากๆเลยค่า ที่ลูกสาวสุดที่รักเป็นฝั่งเป็นฝา กับเเฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมาตั้งเเต่สมัยเรียนมายาวนานถึง 12 ปี

คนดังเเห่ร่วมงาน

เจ้าสาวสวยมาก

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:patama82