ริต้า อว ดความน่ารัก น้องกวินท์

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีนักธุรกิจ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชาย น้องกวินท์ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้เขารักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆและอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอวดแฟนคลับตลอดเลย

สำหรับ ริต้า นั้นบอกเลยค่ะว่าสวมวิญญาณของความเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่านี่จะเป็นการทำหน้าที่ของแม่ครั้งแรกแต่เธอก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่องเลยดูแล น้องกวินท์ เป็นอย่างดี

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นขอบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆๆ มักจะมีโมเมนต์ของ 2 พ่อลูกน่ารักๆออกมาอวดแฟนคลับเสมอ อย่างภาพนี้ที่ 2 พ่อลูกนั้นใส่ชุดสูทสีครีมเหมือนกันบอกเลยว่าน่ารักและดูดีมากๆๆ

สำหรับ น้องกวินท์ นั้นก็เป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดีตลอดเวลาเลี้ยงง่ายไม่งอแง ยิ้มเก่งมากๆที่สำคัญมีพัฒนาการที่สมวัยสุดๆไปเลยค่ะขนาดตอนนี้เพิ่งจะอายุ 8 เดือนแต่ว่ารู้เรื่องเยอะมากๆ

แถมยังกลายเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นตัวน้อยไปแล้วด้วยค่ะ เพราะว่า แม่ริต้า นั้นมักจะสรรหาชุดสวยๆน่ารักๆมาให้กับลูกชายได้ใส่ตลอดเลย แต่สำหรับบางชุดนั้นก็จะมีพี่ๆแฟนคลับหรือไม่ก็ป้าน้าอาในวงการส่งมาให้

อย่างล่าสุด น้องกวินท์ ก็มาพร้อมกับชุดกระน้อยสุดน่ารัก แถมหนุ่มน้อยของเรายังทำท่าทางเหมือนกับกระต่ายอีกด้วย โอ๊ยน่ารักไม่ไหวแล้วลูกยิ่งเห็นก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆยิ้มแป้นเชียว

โดยทาง แม่ริต้า เขียนแคปชั่นสั้นๆว่า “สุขสันต์วันอาทิตย์จากกระต่ายน้อยกวินท์เองครับ ?” เจ้ากระต่ายน้อยของ แม่ริต้า นี่ทำไมถึงได้น่ารักน่าชังขนาดนี้เนี่ยเห็นแล้วมันเขี้ยวที่สุดเลย

โอ๊ยช่างเป็นกระต่ายน้อยที่เท่สุดๆไปเลยลูก แต่งตัวหล่อให้พี่ๆแฟนคลับได้ชื่นชมแทบทุกวันเลย งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดู น้องกวินท์ กันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารักจุงเบย☺️❤️ , งุ้ยยยยกระต่ายน้อยคัฟ?❤️ , น้องน่ารักมาก❤️❤️ , อูยยยย…ป้าใจละลายเลยครับ น่ารักมากกก ยิ้มเก่งแล้วน้าา.. , อารมณ์ดีมากๆเลยค่ะ❤️❤️ , หน้าหนูยิ้มตลอดเลยลูก?? น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ : sriritajensen