ดีเจด าด้า โยนดอกไม้งานแต่ง

เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดง-ดีเจสาวชื่อดังอย่าง ดีเจดาด้า วรินดา และแฟนหนุ่มรุ่นน้องชาวเกาหลีอย่าง เจสัน แวง ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศในงานน่ารัก อบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะมีลูกชายของดีเจดาด้าร่วมเป็นสักขีพยาน

และไปคนเดินจูงมือคุณแม่เข้าสู่ลานพิธีด้วย นอกจากนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงของ ดีเจดาด้า ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย ล่าสุด ดีเจมะตูม เตชินท์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์ช่วงสำคัญอย่างตอนที่กำลังโยนช่อดอกไม้ของเจ้าสาว

เพราะหลายคนก็มีความเชื่อว่าถ้าใครได้รับดอกไม้จากเจ้าสาวก็จะได้เป็นเจ้าสาวคนต่อไป ซึ่งก็ทำเพื่อนๆแย่งดอกไม้กันอย่างสนุกสนานแต่คนที่ได้ไปก็คือ ดีเจมะตูม นั่นเองเรียกได้ว่าโยนแม่นเหมือนจับวางใส่มือเลย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนที่บ้านยังไงดีค้าาาาา อิอิ , เอาแล้วๆ5555 , เอาแร้ววววว ?, เอาแล้วนะ #ตูมแต่งงาน ต้องมาละ , พี่ตูมได้เปรียบที่ขา 5555 เอ็นดูพี่หอม น่ารักก , ช่วงโควิดจัดงานแต่งแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว​ ยินดีกับพี่ดาด้าด้วยนะคะ​ งานเล็กแต่บ่าวสาวดูมีความสุขมากมายค่า​ ❤️?‍❤️‍?‍? อบอุ่น​ สนุกสนาน​ ยิ้มตาม?

สงสารพี่ต้นหอม???? , ชอบหน้าพี่ต้นหอมมาก เบ้ปากเบาๆ? , ยินดีด้วยจร้า????? , พี่ต้นหอมใจเย็นๆ นะ ??? ,???คิวต่อไปค่ะ❤❤❤❤❤ , แม่หอมสเต็ปได้มากค่ะ55??

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ และนอกจากจะแซวที่มะตูมจะได้แต่งงานเป็นคนต่อไปแล้ว หลายคนยังแซว ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ด้วย

เพราะศึกชิงช่อดอกไม้ในครั้งนี้ ดีเจต้นหอม ก็ดูเอาจริงเอาจังมากเลยละค่ะ แต่สุดท้ายก็แพ้ความสูงของมะตูมอยู่ดี เพราะมะตูมนั้นไม่ต้องทำอะไรเลยแค่ยื่นมือไปรับดอกไม้ก็ตกลงมาถึงมือแล้ว

แหม ดอกไม้ลงมาถึงมือเหมือนจับวางแบบนี้จะมีโอกาสได้แต่งงานเป็นคู่ต่อไปหรือเปล่านะ ? เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนแซวหลายครั้งว่ามีแฟนแล้ว แต่มะตูมนั้นยังไม่ยอมเปิดตัวออกสื่อให้แฟนๆได้เห็นซักที

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากนี้จะยอมเปิดตัวหวานใจหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนๆก็แซว รวมถึงแฟนๆก็แห่เชียร์ให้เปิดตัว เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามกันต่อไปนะคะพร้อมเมื่อไหร่มะตูมก็คงจะเปิดตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_matoom