เเอนชิลี ไม่เข้ารอบ 16 คน

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับชาวไทยต่างพากันเสียดายไปตามๆกัน เมื่อ เเอนชิลี สก็อต เคมมิส นางงามตัวเเทนประเทศไทย ไปไม่ถึงรอบ 16 คนสุดท้าย จนทำให้เเฮชเเท็ก #เเอนชิลี เเละ เเละ #RealSizeBeauty จนขึ้นเเทรนด์ ซึ่งทางด้านชาวเน็ตยังออกมาส่งกำลังใจให้กับเเอนชิลีกันอย่างล้นหลาม

-สรุปปีนี้ล็อคมง แล้วล็อคแรงด้วยนะ ตัวเต็งยังเข้าไม่หมดด้วยซ้ำคืออะไรก่อน อิป้าพอลล่าคือแกงมาก xว่าแล้วทำไมมันแปลกที่อิ MUT ออกตัวแอนแรงจัง ปกติออกตัวใครแรงก็ให้เขาตุ๊บตลอด เตรียมตัวไว้เลยอิป้าพอลล่า xจะสาปมึx #แอนชิลี #MissUniverse2021

ไม่ต้องกดกันเหมือนเราไม่ใช่คนคนนึงไม่ได้เหรอ ก็ยังขอบคุณ #แอนชิลี ที่ก้าวผ่านสแตนดาร์ดมาได้ เธอเก่งมากคนสวย Sparkling heartPleading face กลับบ้านเรามากินขนมถ้วยนะคะ

-เชื่อว่าวันนี้แอนทำเต็มที่ให้พูดอีกกี่รอบก็ภูมิใจในตัวเเอนมากๆยกให้แอนเป็นไอดอลอีก 1 คนที่เป็นที่สุดในใจ ขอบคุณที่ทำเพื่อพวกเราสาวพลัสไซต์เราเข้าใจสิ่งที่แอนจะสื่อ

ขอบคุณมากๆที่ทำให้เราและหลายๆคนมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ต่อไปนี้เราขอยก แอน แอนชิลี เป็นไอดอลของเราตลอดไปWhite heart?Flag of Thailand #แอนชิลี

-คนที่ด่าๆกองแม่ว่าไม่ซื้อ #RealSizeBeauty นี่เค้าได้ดูรอบพรีลิมมั้ยอะ ดูแบบภาพเคลื่อนไหวนะ ดูให้ครบทั้ง 80 คนด้วยนะ หรือเค้าดูแค่ตอนแอนเดินอะ #MissUniverse2021 #แอนชิลี

-ผู้เข้าประกวด​ทุกคน RealSizeBeauty ในแบบของตัวเอง​ ทุกคนมีคุณค่า​ใน​ตัวเอง​นะครับ​ ให้กำลังใจกันนะ​ ✌?Smiling face with 3 heartsFace throwing a kiss#แอนชิลี

-เอาจริงนี่ไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ที่คนไปบอกว่า ถ้าส่งคนนี้ไปคงดีกว่านี้ คือแก เค้าเลือกมาแล้วว่าแอนคือคนที่เหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนประเทศมาประกวด มาพูดตอนนี้มันไม่มีประโยชน์อะไรเลย ให้กำลังใจแอนดีกว่านะ #MissUniverseThailand2021 #แอนชิลี #Annchilee

-แอนทำให้ชั้นมั่นใจที่จะแต่งตัวมากขึ้น เรามีพุงแต่พอได้ฟังแอนพูดแล้วกล้าหยิบครอปที่อยากใส่มาใส่อ่ะ พอได้ใส่แล้วมีความสุข ขอบคุณมากนะที่ปลดล็อกความสุขอีกอย่างนึงให้ #แอนชิลี

-#แอนชิลี คือผู้ที่ผลักดันให้ทุกเพศ สามารถที่จะภูมิใจในรูปร่างหน้าตาตัวเอง แต่ปัญหาคือ คน 90% ที่รับสารในเคสนี้ยัง awareness แค่ผญ จะเห็นหลายคนพูดแค่ว่าทำให้ผญกล้ามั่นใจ ทั้งที่ความจริงมันคือทุกเพศแหละ มันเลยมีคนเยอะมากที่ บอกอย่าตัดสินผญที่รูปร่าง แต่เหยียดผชเตี้ยผชผอมว่าขี้ก้าง

ขอบคุณข้อมูล:#แอนชิลี