มิกค์ ร่วมทริปทำบุญกับ นางเอกร่วมช่อง

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็กลับมาโสดแล้วด้วย งานนี้ก็ทำให้โดนจับตาเรื่องหัวใจเป็นพิเศษเลยละค่ะ

เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน หรือมีโอกาสได้ร่วมงานกับใครก็จะถูกจับจิ้นตลอดๆ ล่าสุด พระเอกคนดังของเราก็ถูกแฟนๆแห่จิ้น แห่เชียร์อีกครั้ง หลังมีทริปทำบุญร่วมกับนางเอกสาว ‘ฐิสา วริฏฐิสา’ ซึ่งก็มีภาพจากทริปทำบุญนี้ออกมาให้ติดตามกันด้วย

งานนี้หลังจากที่มีภาพจากทริปทำบุญ และทั้งคู่ก็มีการกดไลค์รวมถึงคอมเมนต์แซวกันอยู่ตลอด จึงทำให้มีแฟนๆเข้ามาเชียร์สนั่นให้เป็น คู่จริงไปซะเลย เพราะต่างก็โสด-โสดด้วยกันทั้งคู่

หนุ่มมิกค์เองก็พึ่งจะโสดหมาดๆในขณะที่ ฐิสา เองก็โสดมาซักพักแล้ว แหม งานนี้เมื่อโสด-โสดทั้งคู่ก็เลยทำให้แฟนคลับอดจิ้น อดเชียร์ไม่ได้เลยละค่ะ เพราะสวยหล่อ แถมยังแสดงละครเก่งทั้งคู่ด้วย

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาและความรู้สึกเนอะ เพราะถ้าใช่ก็จะมีโอกาสได้เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงเอง แฟนๆของคู่นี้ก็ต้องติดตามเชียร์กันยาวๆค่ะ เพราะหนุ่มมิกค์ก็พึ่งจะโสด

ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้เจ้าตัวจะเปิดใจรับคนใหม่เข้ามาหรือยัง ยังไงแฟนๆก็ต้องตามเชียร์กันต่อไปค่ะ เอาเป็นว่าหลังจากนี้ก็ขอให้มีงานเข้ามาปังๆทั้งคู่เลยนะคะ เพราะทริปนี้ตระเวนทำบุญหลายที่มาก

เชื่อว่ากลับมาครั้งนี้จะต้องดวงปังกว่าเดิมแน่นอนเลย และถ้ามีผลงานละครคู่กระแสจะต้องดีมากแน่นอนเลยละค่ะ เพราะแฟนๆก็แอบลุ้นแอบเชียร์ให้ทั้งคู่มีผลงานละครร่วมกันตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะสวยหล่อสมกัน แถมยังวางตัวดีด้วยกันทั้งคู่ด้วย เพราะแม้จะอยู่ในวงการมาหลายปีแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบ

ออกมาให้แฟนๆต้องปวดหัวหรือว่าปวดใจเลย เอาเป็นว่าคู่นี้จะมีโอกาสได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้งหรือไม่ก็ต้องรอติดตามกันค่ะ หวังว่าผู้จัดคนเก่งทั้งหลายจะดึงตัวทั้งคู่ให้มาร่วมงานกันอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล : @ mik_thongraya , thivaritthisa