แอฟ ร่วมงานแต่ง จั๊กจั่น

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูสวยสง่าไปซะหมดเลยจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยอ่อนหวานพูดจาไพเราะมากๆๆไม่เคยพูดคำหยาบเลย ทุกวันนี้มีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะงานละคร งานพิธีกร งานอีเว้นท์ บอกเลยค่ะว่าปังมาก

แถมยังทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย โดย แอฟ กับลูกสาวคนสวยอย่าง น้องปีใหม่ เอวาริณ นั้นบอกเลยค่ะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลาเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องเจอลูกสาวด้วยตลอด มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้า้ใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น นางเอกสาวอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ เค วัฒนา ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นก็เป็นไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียวค่ะ

มีแขกมาร่วมเป็นสักขีพยานรักมากมาย ซึ่งก็รวมไปถึง แอฟ ด้วยที่ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับน้องสาวคนสนิทอย่าง จั๊กจั่น โดยงานนี้ แอฟ นั้นเดินทางไปพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวนั่นเองค่ะ

ต่อมา แอฟ ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองคู่กับบ่าวสาว พร้อมทั้งเขียนคำอวยพรขอให้ จั๊กจั่น นั้นมีความสุขในชีวิตคู่อย่างนี้ตลอดไป ช่างเป็นคำอวยพรที่สุดซึ้งเสียจริงเลยค่ะ อ่านแล้วยิ้มตามเลย

โดย แอฟ ระบุว่า “ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสาวที่น่ารักมีความสุขในชีวิตคู่อย่างนี้ตลอดไปค่ะ ❤️ @jj_akhamsiri”  จากนั้น จั๊กจั่น ก็เข้ามาตอบกลับว่า “ขอบคุณมากๆนะคะพี่แอฟ ดีใจมากๆค่ะที่พี่แอฟมา ❤️❤️??????”

และอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ถือเป็นเบื้องหลังสุดอบอุ่นเลยก็คือ โมเมนต์ที่ทั้ง 3 คนนั้นกำลังพูดคุยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแล้วมือของ แอฟ นั้นก็โอบกอดเอวของ จั๊กจั่น เสมือนว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆเลย

ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาชื่นชมในความสวยของ แอฟ และอวยพร จั๊กจั่น กันเป็นจำนวนมากเลยว่า แม่แอฟยังสวยเหมือนเดิม?? , มีความสุขมากๆค่ะ??? , แม่แอฟฟสวยมากกก❤️ยินดีกับจักจั่นด้วยนะคะ❤️ , ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ??

น้องแอไปอวยพรงานแต่งงานของทั้งคู่ขอให้ราบรื่นสมหวังทุกเรื่องราวนะคะแล้วมีตัวเล็กๆเร็วไวๆค่ะน้องจักจั่น?? , พี่แอฟพี่จั่นหน้าเหมือนพี่น้องฝาแฝดกันมากเลยค่ะ❤️ ขอให้มีความสุขมากๆกับชีวิตคู่นะคะ จั๊กจั่น

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , jj_akhamsiri