ตั๊กเเตน ชลดา อว ดลุคสายฝอ

เรียกว่าเป็นศิลปินคุณภาพที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆไฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ตั๊กเเตน ชลดา ที่หลังจากหมดสัญญาเเกรมมี่ โกลด์ สาวตั๊กเเตนก็ตัดสินใจที่ไม่ต่อสัญญา เเละเดินหน้าเป็นนักร้องอิสระอย่างเต็มตัว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ตั๊กแตนอยู่กับแกรมมี่ โกลด์ ตั๊กแตน มีอัลบั้มชุดแรกหนาวแสงนีออน ปี 2549 ถึง ชุดที่ 9

ซึ่งปัจจุบันนอกจากงานในวงการเเล้ว สาวตั๊กเเตนยังเป็นลูกสาวที่กตัญญูสร้างบ้านให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสุขสบาย นอกจากนี้เธอยังทุ่มเทให้กับลูกน้องอย่างเต็มที่ จนเเฟนๆต่างพากันเทใจให้สาวตั๊กเเตนไปตามๆกัน

เเละถ้าใครที่ติดตามสาวตั๊กเเตนก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะถูกชาวเน็ตบูลลี่รูปร่างอยู่เป็นประจำ จนทำให้สาวตั๊กเเตนต้องออกมาฟาดเกรียนคีย์บอร์ดอยู่บ่อยๆ

พร้อมทั้งเธอยังพูดถึงรูปร่างของตัวเองด้วยว่า ” เรื่องน้ำหนักก็ลดไปสามสี่กิโลกรัมได้ด้วยความเป็นคนที่มีความสุขกับการกินใช้ชีวิตและชอบกินแป้งน้ำตาล

รวมถึงส้มตำที่มีโซเดียมทำให้ตัวบวมแต่ช่วงนี้เพลาลงบ้างแล้วก็ไม่ถึงกับงดแต่พยายามลดน้ำหนักลงให้มากที่สุดก่อนที่จะถ่ายงานอีก สำหรับที่โดนบูลลี่เรื่องหุ่น

ก็ต้องก้าวผ่านให้ได้ปล่อยวางมองว่าไม่สามารถทำให้ทุกคนรักได้และอย่าไปให้ความสำคัญคนที่ไม่ชอบหรือไม่รักเรา”ต้องบอกเลยว่าสาวตั๊กเเตนนั้นเป็นคนที่คิดบวกมากๆ

จนกระทั่งสาวตั๊กเเตนกลับมาดูเเลตัวเอง พร้อมออกกำลังกายเเละทานอาหารที่มีประโยชน์ทำให้เธอกลับมามีหุ่นเพรียวสวยได้อีกครั้ง

เเถมสาวตั๊กเเตนยังเปลี่ยนลุคเป็นสาวสายฝอ.สุดเเซ่บ จนเเทบจำไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าสาวตั๊กเเตนนั้นทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องทุกอย่าง

ยิ่งเจ้าตัวน้ำหนักลดลงความปังของนักร้องสาวคนนี้ก็ไม่มีเเผ่วเลยจริงๆ ไม่ว่าจะหุ่นอวบอั๋น หรือ ผอมเพรียวบางร่างเล็ก สาวตั๊กเเตนก็เป็นคนมั่นใจในตัวเองอยู่ตลอดค่า

ขอบคุณข้อมูล:takkatan_chollada