นางเอกช่อง 3 โผล่หน้าจอช่อง 7

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง แพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นลูกรักคนนึงของช่อง 3 เลยละค่ะเพราะช่องป้อนงานให้ตลอดไม่ว่าจะเป็นละคร

หรือพิธีกรรายการประจำต่างๆ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆแปลกใจหลังเห็นสาว แพท โผล่ไปร่วมรายการกับช่อง 7 สี งานนี้ก็ทำให้มีแฟนๆออกมาตั้งคำถามเลยว่าสาวแพทนั้นหมดสัญญากับทาองช่อง 3 ไปแล้วหรอ ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

แพท ณปภา หมดสัญญาช่อง 3 แล้วเหรอคะ ทำไมมาออก ช่อง 7 ได้

เริ่ด ขอละคร แพท กับ ช่อง 7 สักเรื่องหน่อยค่ะ แซ่บๆ

-แพทหมดสัญญากับช่อง3ตั้งแต่ปี2561แล้วจ้ะ

-หมดนานหลายปีแล้ว แต่ดีแล้วล่ะ ไปได้ทุกช่องดีกว่า

-หมดนานแล้วค่ะ ก็เห็นมีไปหมดทุกช่อง เวิร์คพอยท์ วัน 7 9

-ออกรายการสบายกว่าเล่นละคร

-ปรึกษาพี่เจี๊ยบโสภิตกับพี่หนิงไปได้เลยค่ะ

-เพิ่งได้ดูเต็มๆ รายการนี้สนุกนะ ฮาดีด้วย

-เอาดีๆอยากเห็นนักแสดง gmm บนหน้าจอช่อง7เรื่อยๆ อยากให้มาแสดงละครบ้างพระรองก็ได้

-อนาคต อยากเห็นมาเล่นละครช่อง 7 บ้าง

-เห็นแพทหน้าจอทุกวัน นางทำทุกอย่างเลย ขยันมาก

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า แพทหมดสัญญากับช่อง 3 ไปหลายปีแล้ว และตอนนี้ก็น่าจะเป็นอิสระ เพราะที่ผ่านมาเห็นมีไปร่วมรายการกับหลายช่องมาก

แหม เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องรอถามสาวแพทเองแล้วละค่ะว่าไปร่วมงานในฐานะนักแสดงอิสระหรือว่าย้ายไปเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 แล้วกันแน่ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอให้แม่ออกมาตอบเองละกันเนอะ

แต่เชื่อว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะอยู่ช่องไหนก็ได้หมด เพราะเจ้าตัวรับบทบาทได้หลากหลายตั้งแต่นางเอกผู้ถูกกระทำ ไปจนถึงตัวร้าย และตัวฮาเลย เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ของแพทด้วยนะคะ

ถ้ามีละครกับช่อง 7 ก็จะสามารถฟันธงได้ว่าเจ้าตัวนั้นย้ายไปเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 7 สีแล้ว ยังไงก็รอดูกันที่ละครเนอะ ว่าตกลงแล้วสาวคนนี้จะเป็นนักแสดงอิสระหรือจะย้ายไปซบอกช่องใหม่

ขอบคุณข้อมูล : pantip